Tổ chức Helping Hands Hàn Quốc “tiếp sức” cho sinh viên nghèo Bến Tre

Giới trẻ 26/08/2019 - 17:30

Vừa qua, nhân dịp năm học mới 2019-2020, Tổ chức Helping Hands (Hàn Quốc) đã trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học của trường Cao đẳng Bến Tre. Các em sinh viên nhận học bổng. Ảnh: TL Vừa qua, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre Đỗ Minh Đức, đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng Bến Tre và các bộ phận chuyên môn liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn do ông Ha Young Soo – Giám đốc Helping Hands dẫn đầu đến thăm. Trong chuyến thăm ...

Vừa qua, nhân dịp năm học mới 2019-2020, Tổ chức Helping Hands (Hàn Quốc) đã trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học của trường Cao đẳng Bến Tre.

Tổ chức Helping Hands Hàn Quốc tiếp sức cho sinh viên nghèo Bến Tre - Hình 1

Các em sinh viên nhận học bổng. Ảnh: TL

Vừa qua, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bến Tre Đỗ Minh Đức, đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng Bến Tre và các bộ phận chuyên môn liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn do ông Ha Young Soo – Giám đốc Helping Hands dẫn đầu đến thăm.

Trong chuyến thăm đoàn đã đến thăm hỏi và trao học bổng “Tiếp bước đến trường” cho 3 sinh viên năm thứ ba Khoa Sư phạm của trường Cao đẳng Bến Tre. Mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Được biết, từ năm 2017, Helping Hands đã trao học bổng “Tiếp bước đến trường” thường xuyên cho 3 sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre cho đến khi các em ra trường. Đến nay, có 4 sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của trường được Helping Hands thông qua Tổ chức Global Vision tại Việt Nam trao học bổng. Bây giờ các em đã ra trường và đều có công việc làm ổn định./.

Theo thoidai