Tố cụ ông hãm hại bé gái: Hay cho trẻ con đồ

27/04/2018 - 08:19 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Tố cụ ông hãm hại bé gái: Hay cho trẻ con đồ

() - Cụ ông bị tố hãm hại bé gái được nhiều người dân nhận xét là người tốt, gương mẫu và đặc biệt rất quý trẻ con.

  Mấy ngày qua dư luận vẫn chưa hết xôn xao về trường hợp của ông Nguyễn Minh C. (SN 1948, trú xóm 3, xã Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hóa) bị tố hãm hại cháu bé. Ông C được biết đến khi từng là Hiệu phó một trường Đại học, là cán hộ của huyện.

  Người phụ nữ có đơn tố cáo ông C hãm hại con gái mình là chị Mai Thị Thu (1973), trú xóm 2 xã Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hóa.

  Bất ngờ trước sự việc trên, cán bộ khối Đảng ủy xã Hà Hải cho biết: "Nhận được tin chúng tôi hết sức bất ngờ và bàng hoàng. Bác C là cán bộ về hưu và sinh hoạt Đảng ở địa phương. Bác luôn gương mẫu và không mắc phải sai phạm nào trong thời gian sinh hoạt ở địa phương".

  Cùng ngày, đại diện Chi hội phụ nữ xóm 2 (nơi gia đình chị Thu sinh sống) cũng chia sẻ: "Sau khi biết tin chi hội phụ nữ xóm đã đến nhà chị Thu thăm hỏi tình hình. Khi chúng tôi đến, tinh thần cháu bé không có gì bất ổn cả, cháu vẫn chơi đùa bình thường. Con chị Thu từ trước đến nay cũng không được khôn lắm.

  Qua trao đổi với chị Thu, chị Thu cho biết hiện vụ việc công an đang điều tra và chưa có kết quả.

  Theo lời chị Thu, hôm đó chị đang đi làm công ty thì cháu lớn gọi điện cho chị về vì con gái chị đang ăn cơm bên nhà ông C. Lo sợ mọi chuyện nên chị cùng con gái đã đến nhà ông C nhưng lúc này chỉ thấy ông C đang bế cháu đi bứt ổi.

  Sở dĩ ông C bế cháu vì cháu muốn lấy quả to trên cao, trong khi các bạn cháu đều bứt được hết rồi nên ông C bế cháu để cháu bứt".

  To cu ong ham hai be gai: Hay cho tre con do
  Mẹ cháu H. kể lại sự việc (Ảnh VNN)

  "Sau khi làm đơn tố cáo, nếu công an điều tra không phát hiện ra điều gì thì cũng không có vấn đề gì với ông C cả. Nhà ông C từ trước đến nay vẫn nhiều cây ăn quả lắm, ông C lại quý trẻ con nên đông các cháu vào chơi. Chính vì vậy mà mỗi khi đi học về trẻ con hay vào nhà ông chơi rồi xin hoa quả.

  Còn ông C, có khi trời nắng ông còn mang cả túi hoa quả cho hàng xóm. Ở địa phương, ông C luôn là cán bộ gương mẫu, vậy nên nhiều khi sự việc không có gì, không hiểu đúng thì sẽ làm ảnh hưởng đến danh sự của ông ấy" -Đại diện Chị hội phụ nữ xóm 2 nói.

  Trước đó, Trưởng thôn 3 (sống gần nhà ông C) cũng thông tin: "Ông C trước là Hiệu phó trường văn hóa nghệ thuật, sau đó chuyển về làm bên tuyên huấn của huyện ủy, sau này về hưu ở địa phương và là người gương mẫu ở địa phương.

  Thông tin tố ông hãm hại bé gái khiến ai cũng bất ngờ, bà con dân làng phản đối mạnh vì chuyện này chỉ có mỗi phía gia đình chị Thu nói như vậy. Sau khi nhận được tin báo, các cấp vẫn đang điều tra, kết quả vẫn chưa rõ nhưng giờ công an họ có trình độ cao, phương tiện hiện đại nên họ khám là biết ngay có chuyện đó hay không?".

  Sau thông tin trên, ông C thanh minh rằng do Tết nhất còn bánh kẹo nên gọi các cháu vào cho. Còn việc bế cháu bé, ông C giải thích vì cháu gầy , thấp nên ông bế lên để cho cháu bứt quả.

  Bảo An