Tô Hữu Bằng sắp thoát ế, đang hẹn hò với nữ diễn viên kém 15 tuổi?

19/11/2018 - 19:27 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Vừa qua, báo giới Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần đang hẹn hò với nhau. Mã Tư Thuần từng tham gia dự án phim “Tai trái” do chàng “Ngũ A Ca” làm đạo diễn.

diễn viên, tô hữu bằng, mã tư thuần, sao hoa ngữ

Nam diễn viên Tô Hữu Bằng được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với người đẹp Mã Tư Thuần.

Trước khi bị dính tin đồn với Tô Hữu Bằng, Mã Tư Thuần có quan hệ yêu đương với nam diễn viên Âu Hào. Cặp đôi này hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái nhưng chia tay vào tháng 8 năm nay. Một thời gian ngắn sau khi “đường ai nấy đi” với Âu Hào, Mã Tư Thuần và Tô Hữu Bằng nảy sinh tình cảm. Hữu Bằng bắt đầu quan tâm và chăm sóc cho Mã Tư Thuần nhiều hơn.

Bất chấp chênh lệch nhau 15 tuổi, Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần vẫn quyết tiến đến bên nhau. Hai người được cho là đã gặp gỡ bố mẹ 2 bên. Thậm chí Lâm Tâm Như khi biết chuyện còn nhắc nhở Tô Hữu Bằng nên dối xử tốt với Mã Tư Thuần, nếu không cô sẽ không tha cho anh. Tuy nhiên cho đến thời điểm này thì phía Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần vẫn chưa lên tiếng trước thông tin hẹn hò.

diễn viên, tô hữu bằng, mã tư thuần, sao hoa ngữ

Mặc dù chênh lệch 15 tuổi nhưng Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần vẫn quyết đến bên nhau.

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, là cháu gái của nghệ sĩ gạo cội Tưởng Văn Lệ. Năm 2016, cô vinh dự được nhận giải thưởng Ảnh hậu Kim Mã với vai diễn trong “Thất Nguyệt và An Sinh”. Bên cạnh đó, Mã Tư Thuần cũng tham gia nhiều bộ phim khác như “Hãy nhắm mắt khi anh đến”, “Tướng quân ở trên ta ở dưới”…

Trong khi đó Tô Hữu Bằng là diễn viên nổi tiếng được khán giả yêu mến qua bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách". Những năm gần đây, anh chuyển hướng sang làm đạo diễn. Sự nghiệp thành công là vậy nhưng về đời tư, Tô Hữu Bằng cho đến nay vẫn cô đơn, chưa tìm được người trong mộng dù đã bước sang tuổi 45.

diễn viên, tô hữu bằng, mã tư thuần, sao hoa ngữ

Mã Tư Thuần từng hẹn hò với bạn diễn Âu Hào trong bộ phim “Tai trái” do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn.