Tờ lịch “tiên tri” lại… ám đội tuyển Pháp trước trận chung kết Pháp vs Croatia

16/07/2018 - 00:07 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Tờ lịch “tiên tri” lại… ám đội tuyển Pháp trước trận chung kết Pháp vs Croatia - 1

Hình ảnh Antoine Griezmann – số 7 bên phía tuyển Pháp xuất hiện trong tờ lịch World Cup (thứ 2 từ phải sang).

Đúng 22h ngày hôm nay 15/7, trận đấu cuối cùng tranh ngôi vương tại FIFA World Cup 2018 giữa đội tuyển Pháp vs Croatia sẽ diễn ra.

Khá hài hước, ngay từ vài ngày nay, cộng đồng mạng lại tìm ra… một tờ lịch World Cup 2018 trong đó không có mặt cầu thủ nào của đội tuyển Croatia nhưng lại xuất hiện cái tên Antoine Griezmann – số 7 bên phía tuyển Pháp.

Với việc trước đó có hàng loạt tờ lịch World Cup 2018 in hình các ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Messi, Neymar, Ramos… và kết cục thực tế họ đã đều phải xách vali về nước, thì với tờ lịch “tiên tri” mới này, cộng đồng mạng hài hước đang lo lắng đội tuyển Pháp có nguy cơ thất thủ.

Tờ lịch “tiên tri” lại… ám đội tuyển Pháp trước trận chung kết Pháp vs Croatia - 2
Tờ lịch “tiên tri” lại… ám đội tuyển Pháp trước trận chung kết Pháp vs Croatia - 3

Những ngôi sao sáng nhất làng bóng đá thế giới bị chế ảnh sau khi xách vali về nước.

Dù vậy, tất cả chỉ là tiên đoán vui, chiếc cúp vô địch danh giá nhất thế giới World Cup có dành cho thầy trò Croatia Zlatko Dalić hay thuộc về đội tuyển Pháp với thầy trò Didier Deschamps, hãy cùng theo dõi traajnd dấu vào tối nay.

Bước vào trận chung kết FIFA World Cup 2018, đội tuyển Croatia không được đánh giá cao như Pháp, tuy nhiên theo “quy luật” rút ra từ các kỳ World Cup, cứ sau 20 năm thế giới lại xuất hiện một nhà vô địch mới.

Bởi nếu lấy World Cup 1938 ra làm cột mốc thì quy luật trên ứng nghiệm lần lượt với Italia (1938), Brazil (1958), Argentina (1978), Pháp (1998).

Chính vì thế, đến năm 2018, tức 20 năm sau khi Pháp vô địch ở kỳ World Cup 1998, cộng đồng mạng lạc quan dự đoán Croatia sẽ lên ngôi.

Người Việt tìm gì nhiều nhất trên Google trước trận chung kết World Cup 2018?
Người Việt tìm gì nhiều nhất trên Google trước trận chung kết World Cup 2018?

Sau vòng bán kết, Pháp là đội bóng được người hâm mộ Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất, tiếp sau lần lượt là Bỉ, Croatia...

Bấm xem >>