Tờ Nhật báo An Ninh xác nhận Phạm Băng Băng đã bị bắt ngày 6/9

10/09/2018 - 21:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Theo như nội dung bài báo, hôm 6/9, Phạm Băng Băng đã chính thức bị bắt giữ do có hành vi trốn thuế.

Không chỉ vậy, nữ hoàng giải trí còn bị tình nghi tham gia vào các hoạt động cho vay bất hợp pháp và tham nhũng khác.

Phạm Băng Băng đang phải đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Phạm Băng Băng đang phải đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Sự việc bắt nguồn từ lời ám chỉ bóng gió của MC Thôi Vĩnh Nguyên về việc Phạm Băng Băng nhận cát-xê hơn 213 tỷ đồng cho 4 ngày quay và có dính dáng đến 'hợp đồng âm dương' cuối tháng 5. Mặc dù ngay sau đó, phía studio của Phạm Băng Băng đã tác động khiến MC họ Thôi phải lên tiếng xin lỗi nhưng cũng không giúp cô tránh được sự điều tra của Tổng cục thuế.

Từ đó đến nay, cô hoàn toàn im bặt trên truyền thông, trang mạng xã hội có 6,2 triệu người đăng ký cũng dừng cập nhật từ 2/6. Sự biến mất lạ lùng của Phạm Băng Băng liên tục dấy lên tin đồn cô bị quản thúc tại gia với sự giám sát 24/7.

Theo số liệu của Daily Mail, Phạm Băng Băng đứng đầu danh sách các ngôi sao được trả lương cao nhất Trung Quốc năm qua với khoảng 300 triệu nhân dân tệ (33 triệu bảng). Lu Han đứng thứ hai chỉ với 210 triệu nhân dân tệ (23 triệu bảng). Top 5 còn có Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Dương.

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng cũng khiến 200 ngôi sao điện ảnh khác bị điều tra mở rộng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.