To tiếng lúc ăn uống, một người bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong

Pháp Luật 14/03/2019 - 22:15

Trong lúc ăn uống, Đồng và anh Tân xảy ra mâu thuẫn, to tiếng dẫn đến xô xát, Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào ngực và nách anh Tân.

Theo cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh, trưa 13/3/2019, vợ chồng anh Vũ Văn Thương (sinh năm 1978) và chị Nguyễn Thị Men (sinh năm 1979) cùng trú tại xóm Nam xã Liên Vị, TX Quảng Yên mời anh Lam Văn Đồng (sinh năm 1972, trú tại khu Km11, phường Minh Thành, TX Quảng Yên) và anh Nguyễn Minh Tân (sinh năm 1988, trú tại xã Thái Thành, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đến tàu của gia đình đang neo đậu tại khu vực sông thuộc thôn 4 xã Tiền Phong, TX Quảng Yên ăn cơm.

To tiếng lúc ăn uống, một người bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong - ảnh 1
Đối tượng Lam Văn Đồng tại cơ quan công an. 

Đến khoảng 11h30 phút cùng ngày, trong lúc ăn uống, anh Đồng và anh Tân xảy ra mâu thuẫn to tiếng dẫn đến xô xát, anh Đồng đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào phần ngực và nách anh Tân làm anh Tân bị thương. Anh Tân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên nhưng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi vụ việc xảy ra, Đồng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Công an thị xã Quảng Yên đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét, đến 16h30 phút, đã tiếp cận được đối tượng và vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn, to tiếng trong sinh hoạt giữa anh Đồng và anh Tân. Sau khi tiếp nhận đầu thú của Lam Văn Đồng, Cơ quan CSĐT Công an thị xã đã tiến hành điều tra và bàn giao đối tượng cùng hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Công an tỉnh Thanh Hóa đang hoàn tất các thủ tục để khởi tố thêm tội danh “Giết người” đối với Nguyễn Huy Xô, người đặt mìn nổ tung nhà anh trai ruột.
N.T/
PC_Article_AfterShare_1
To tiếng lúc ăn uống, một người bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong - ảnh 2