Tòa chung cư bất ngờ sụp đổ, 2 người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc

Thế giới 29/04/2020 - 15:59

Hai người đi đường may mắn đã kịp bỏ chạy trước khi gạch và bụi đất từ tòa nhà văng vào họ.

Thật là một tai nạn hú vía, hai người đi đường trong đoạn clip trên chắc chắn sẽ phải cảm ơn đấng thần linh rất nhiều vì đã giúp họ may mắn thoát nạn.

Tòa chung cư bất ngờ sụp đổ, 2 người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc - ảnh 1

Trong đoạn clip, hai người phụ nữ đang đi bộ dưới tòa nhà tại thành phố Odessa, Ukraine, họ không biết rằng những vết nứt trên tòa nhà lan rộng, 1 giây sau đó, tòa nhà đổ sập xuống như những cảnh trong phim tận thế. 

Tòa chung cư bất ngờ sụp đổ, 2 người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc - ảnh 2

Những mảnh vụn, ngói gạch bay tứ tung khiến nhiều người rùng mình.

Hai người đi đường may mắn đã kịp bỏ chạy trước khi gạch và bụi đất từ tòa nhà văng vào họ. Vụ việc cũng không khiến ai bị thương.

Người dân địa phương cho biết, tòa nhà chung cư được xây dựng cách đây 130 năm và bị bỏ hoang nhiều năm qua do tình trạng của công trình không an toàn.

Natalia Taban, một phụ nữ sống gần tòa nhà, cho biết: "Nó đã sụp đổ, sau khi các công nhân bắt đầu khoan tường để trùng tu".

Thị trưởng thành phố Odessa, ông Gennadiy Trukhanov cho biết: "Tòa nhà là một di tích kiến trúc quan trọng của thành phố. Nó đã được giao cho một công ty tư nhân để trùng tu. Hiện tại, chúng tôi đang điều tra xem công nhân có vi phạm các quy định trong quá trình làm việc hay không".