Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời

Thời trang 01/03/2021 - 01:36

Giữ nguyên thiết kế, chỉ cần thay đổi họa tiết là nữ công sở đã có ngay những set đồ đi làm mới mẻ.

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 1

Muốn mặc hợp thời mà vẫn phù hợp với môi trường công sở, phái đẹp chỉ cần chú ý đến họa tiết

Để làm mới phong cách công sở đôi lúc đã quá quen mắt và khuôn mẫu tới mức nhàm chán, cách nhanh nhất có lẽ chính là thêm vào những họa tiết thật hợp thời.

Hợp thời nhưng vẫn phải đảm bảo mang lại vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, bởi đó mới là những yếu tố được chào đón ở nơi công sở, thay vì những gì hiện đại quá, cá tính quá.

Nếu cũng đang tìm kiếm một kiểu họa tiết như vậy, bạn nên tham khảo ngay những gợi ý dưới đây:

1. Chấm bi

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 2

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 3

Nếu là tín đồ của họa tiết chấm bi yêu kiều và dễ ứng dụng thì xin chúc mừng, 2019 chính là năm của bạn, bởi họa tiết cổ điển này đã và đang ngự trong tủ đồ của rất nhiều quý cô yêu thời trang rồi! Đối với các nữ công sở, vẫn là kiểu áo sơ mi ấy, vẫn là dáng váy ấy thôi nhưng chỉ cần thay các item đơn sắc bằng họa tiết chấm bi, bạn sẽ lập tức cảm nhận được điều khác biệt. Đáng mừng hơn nữa, chấm bi còn nổi tiếng trong việc dễ tính, tức là ai mặc cũng hợp và mix thế nào cũng đẹp, nên sẽ chẳng phải là vấn đề quá lớn khi phối cùng các trang phục đậm chất công sở khác.

2. Kẻ ngang

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 4

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 5

Trang phục kẻ ngang vốn rất dễ mặc, nhưng từng bị cho là không hợp với chốn công sở cho lắm bởi đem lại cảm giác khá tùy tiện, xuề xòa thay vì sự trang trọng, thanh lịch nên có. Năm nay, tình thế đã thay đổi, khi mà các thiết kế kẻ ngang với những đường kẻ to đan xen bất chợt tạo ra sự tinh tế và nữ tính hơn hẳn cho người mặc. Kết hợp một item kẻ ngang thịnh hành như áo thun, áo len với chân váy, quần công sở là các quý cô đã đủ tự tin để xuống phố, đi tới công sở mà không còn lo lắng liệu mình trông có casual quá mức hay không.

3. Hoa nhí

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 6

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 7

Mùa xuân hè làm sao có thể bỏ qua một họa tiết đầy bay bổng như hoa nhí? Nhưng đây đồng thời còn là họa tiết được nhiều tín đồ ưu ái trong năm nay, cũng như rất nền nã để mặc đi làm. Bên cạnh đó, những trang phục in hoa nhí còn vô tình tạo cảm giác mảnh mai, duyên dáng hơn cho người mặc, như là một phương pháp “hack dáng” tự nhiên mà không cần tới quá nhiều thủ thuật ăn mặc.

4. Kẻ ô

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 8

Tỏa sáng nơi công sở với 4 họa tiết cổ điển mà hợp thời - ảnh 9

Hiếm có họa tiết thời trang nào lại có độ trường tồn bằng kẻ ô. Năm nay, kẻ ô vẫn cứ chứng tỏ sức “bền” của mình khi hiển hiện trong nhiều thiết kế, được tín đồ trên khắp thế giới ưu ái. Vì vậy, các quý cô công sở lại càng không có lý do nào để từ chối mặc họa tiết này, có chăng chỉ là chọn trang phục cho phù hợp mà thôi. Những chiếc áo sơ mi hay chân váy kẻ sẽ là những gợi ý mặc đẹp nên thường xuyên theo chân nữ công sở tới chốn làm việc.