Tỏa sáng trước Philiipines, bộ đôi ''song Đức'' được người Thái để mắt

Thể thao 04/12/2018 - 15:07

Theo tin mới nhận, cặp đôi tấn công Anh Đức - Văn Đức của ĐT Việt Nam vừa nhận được lời đề nghị sang Thái Lan chơi bóng của CLB đang chơi ở Thai League 1 – Nakhon Ratchasima. Người Thái muốn chiêu mộ bộ đôi Anh Đức - Văn Đức Anh Đức - Văn Đức đã có màn trình diễn chói sáng ở trận thắng 2-1 của Việt Nam trước Philippines. Trước đó bộ đôi này cũng đã thi đấu khá ăn ý và phối hợp để tạo nên bàn thắng ấn định thắng lợi 2-0 của Việt Nam trước Malaysia. ...

Theo tin mới nhận, cặp đôi tấn công Anh Đức - Văn Đức của ĐT Việt Nam vừa nhận được lời đề nghị sang Thái Lan chơi bóng của CLB đang chơi ở Thai League 1 – Nakhon Ratchasima.

Người Thái muốn chiêu mộ bộ đôi Anh Đức - Văn Đức

Anh Đức - Văn Đức đã có màn trình diễn chói sáng ở trận thắng 2-1 của Việt Nam trước Philippines. Trước đó bộ đôi này cũng đã thi đấu khá ăn ý và phối hợp để tạo nên bàn thắng ấn định thắng lợi 2-0 của Việt Nam trước Malaysia.

Tỏa sáng trước Philiipines, bộ đôi ''song Đức'' được người Thái để mắt - ảnh 1
Bộ đôi Anh Đức và Văn Đức tỏa sáng ở trận Philippines 1-2 Việt Nam

Bị mê hoặc bởi khả năng sát thủ của cặp "song Đức", CLB đang chơi ở Thai League 1 – Nakhon Ratchasima đã có kế hoạch chiêu mộ bộ đôi của ĐT Việt Nam.

Đây là thông tin đã được trang tin nổi tiếng Siam Sport và truyền thông Thái Lan chiều ngày 3/12 xác nhận. Trước đó, Nakhon Ratchasima bất ngờ hoãn ký hợp đồng với tiền đạo Shahrel Fikri của Malaysia để theo đuổi thương vụ trên. 

Theo quy định, kể từ mùa giải tới, Thai League 1 cho phép mỗi CLB đăng ký 3 cầu thủ có nguồn gốc ASEAN trong đội hình. Do đó, Nakhon Ratchasima đang có khát khao sẽ chiêu mộ thành công của bộ đôi tên Đức ở ĐT Việt Nam. Ngoài Anh Đức, Văn Đức, Nakhon Ratchasima cũng nhắm tiền đạo Phil Younghusband của Philippines.

Nakhon Ratchasima là đội bóng tầm trung ở giải Thai League 1 của Thái Lan. Ở mùa bóng 2018 vừa kết thúc, họ xếp thứ 7 trên BXH với 47 điểm, kém đội vô địch Buriram Utd tới 40 điểm.

Highlight Philippines vs Việt Nam

Được Tài Trợ


Xem thêm tin bài liên quan trên Bongda24h.vn:

Minh Long (TTVN)