Toàn bộ khán phòng sững sờ với màn biểu diễn biến chim bồ câu thành người

Chuyện lạ 30/11/2020 - 21:24

Trong lúc tất cả còn đang tự hỏi làm thế nào mà anh chàng này có thể làm được những điều khó tin chỉ trong tích tắc thì Darcy Oake đã hạ màn với một bất ngờ lớn.

Trong chương trình tìm kiếm tài năng Britain's Got Talent phần 2 của season 8 năm 2014 của Anh, những người xem và cả ba giám khảo đã phải 'há hốc' miệng với màn trình diễn ảo thuật vô cùng ấn tượng của Darcy Oake - một nhà ảo thuật người Canada.

Anh là một nhà ảo thuật được xếp thứ 8 về mức độ nổi tiếng trên thế giới (theo trang Nguoinoitieng), Darcy Oake sinh ngày 27-9-1987 tại Thành phố Winnipeg của Canada và sớm bộc lộ niềm đam mê với ảo thuật từ khi còn rất bé sau khi được cha truyền cảm hứng.

Năm 16 tuổi, anh đã trở thành một nhà vô địch ảo thuật quốc tế của Hiệp hội ảo thuật gia Thái Bình Dương tổ chức.

Toàn bộ khán phòng sững sờ với màn biểu diễn biến chim bồ câu thành người - ảnh 1

Darcy Oake - một nhà ảo thuật người Canada có vẻ ngoài điển trai như tài tử điện ảnh. Ảnh: Female First

Trong phần thi của mình, anh xuất hiện với một chiếc lồng chim bên cạnh, sau đó biến những chiếc khăn tay, lông chim, quả trứng... thành những chú chim bồ câu sau khi dùng một ngọn lửa để đốt chúng hay thậm chí nhân đôi một chiếc lồng chim trong tích tắc.

Cuối cùng, mọi người xem đã phải bất ngờ với màn ảo thuật hạ màn đầy ấn tượng của anh, Darcy Oake đã phủ một tấm vải đen lên chiếc lồng mà anh đã đặt những con chim bồ câu xuất hiện trong buổi biểu diễn vào đó. Sau đó kéo tấm vải lên để lộ một cô gái mặc váy trắng.

Màn biểu diễn của anh đã mang lại thành công bất ngờ vì chỉ 10 ngày sau đó thì anh đã trở thành một 'hiện tượng YouTube' và màn trình diễn của anh hiện đã đạt hơn 110 triệu lượt xem trên kênh Youtube của Britain's Got Talent.

Xem video:

Màn ảo thuật biến chim bồ câu thành người gây kinh ngạc giám khảo lẫn người xem

Nguồn: Britain's Got Talent, Nguoinoitieng