Toàn bộ số tiền quyên góp tại Hòa nhạc Giáng sinh sẽ hỗ trợ người nghèo

Giải trí 04/12/2018 - 15:45

Chương trình có sự chỉ đạo của nhạc trưởng Honna Tetsuji và sự tham gia của các nghệ sĩ từ Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam (VNSO), Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB), dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội. Chương trình hòa nhạc giáng sinh. Nguồn: viện goethe Hòa nhạc Giáng sinh là sự kiện văn hóa truyền thống, một phần không thể thiếu của bất kỳ thành phố nào ở nước Đức và được gắn kết ...

Chương trình có sự chỉ đạo của nhạc trưởng Honna Tetsuji và sự tham gia của các nghệ sĩ từ Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam (VNSO), Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB), dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội.

Toàn bộ số tiền quyên góp tại Hòa nhạc Giáng sinh sẽ hỗ trợ người nghèo - ảnh 1

Chương trình hòa nhạc giáng sinh. Nguồn: viện goethe

Hòa nhạc Giáng sinh là sự kiện văn hóa truyền thống, một phần không thể thiếu của bất kỳ thành phố nào ở nước Đức và được gắn kết với một bầu không khí lễ hội vui tươi, hạnh phúc.

Chương trình hòa nhạc gồm các nhạc phẩm của J.S.Bach, W.A.Mozart và Handel. Trong bầu không khí lễ hội, âm thanh của nghệ sĩ solo Đào Mai Anh và Lê Hoàng Lan cùng tiếng hát của ca sĩ Tố Loan, Phương Thảo, Đình Trúc, Mạnh Dũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, toàn bộ số tiền quyên góp tại hòa nhạc sẽ được chuyển cho Giáo xứ Cửa Bắc để hỗ trợ người nghèo.

Qua những thành công và sự đón nhận nồng nhiệt của Hòa nhạc giáng sinh và Hội chợ Giáng sinh, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục đem đến cho người dân thủ đô Hà Nội một mùa Giáng sinh ấm ấp với những cung bậc cảm xúc đặc trưng của mùa lễ./.


Gia Linh