Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2018: Brio, Civic Type R trở thành tâm điểm

Xe 27/10/2018 - 17:16

Gian hàng của Honda tại triển lãm VMS 2018 lần này ngoài những mẫu xe cũ như Honda City xuất hiện nhiều mẫu xe mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như Brio, Civic Type R…

Gian hàng của Honda tại triển lãm VMS 2018 lần này ngoài những mẫu xe cũ như Honda City xuất hiện nhiều mẫu xe mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như Brio, Civic Type R…

Đầu tiên phải kể đến những mẫu xe hoàn toàn mới xuất hiện tại triển lãm VMS 2018 là mẫu Honda Brio và Honda Civic Type R cùng mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Redbull Toro Rosso Honda. Được biết lần này chủ đề gian hàng của hãng xe Nhật là “Thách thức và Đam mê” với 2 tông màu đỏ-trắng bắt mắt.

Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2018: Brio, Civic Type R trở thành tâm điểm - ảnh 1

Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2018

Được biết, cách đây thông tin cho thấy Honda đang có động thái đưa mẫu xe đô thị hạng A Brio về Việt Nam đã xuất hiện. Và cuối cùng mẫu xe đáng mong đợi Honda Brio đã chính thức được trưng bày tại triển lãm VMS 2018. Mặc dù hiện tại Honda cho biết mới chỉ trưng bày để thăm rò thị trường nhưng nhiều khả năng mẫu xe mới sẽ sớm được bán ra trong thời gian gần tới. Hiện tại, giá bán và thông số của xe vẫn được giữ kín. Sau khi ra mắt thị trường, Honda Brio sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với nhiều đối thủ mạnh như Toyota Wigo, Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

Trong khi đó, một mẫu xe cũng bắt mắt không kém trong gian hàng của Honda là phiên bản hiệu suất cao Honda Civic Type R. Đây là mẫu xe dẫn đầu trong xếp hạng tăng tốc của những mẫu xe dẫn động cầu trước trên thế giới. Sự xuất hiện của Honda Civic Type R thu hút sự chú ý của rất nhiều khách tham quan. Tuy nhiên, việc Honda bán Civic Type R bán ra thị trường Việt Nam còn chưa chắc chắn. Thiết kế thể thao, mạnh mẽ, cá tính là những gì người ta có thể nhận xét về Civic Type R. Nội thất xe cũng có thiết kế mạnh mẽ tương tự như ngoại thất với tông màu đen-đỏ nổi bật, hướng về người lái.

Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2018: Brio, Civic Type R trở thành tâm điểm - ảnh 2 Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2018: Brio, Civic Type R trở thành tâm điểm - ảnh 3 Toàn cảnh gian hàng Honda tại VMS 2018: Brio, Civic Type R trở thành tâm điểm - ảnh 4

Ba mẫu xe mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của Honda

Mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Redbull Toro Rosso Honda được trang bị khối động cơ Honda RA618H cũng được trưng bày tại triển lãm. Tuy nhiên, xe đã được tháo động cơ. Dự kiến đây sẽ là mẫu xe sẽ tham gia giải đua dự kiến được tổ chức tại Việt Nam vào năm tới.

Ngoài ra, Honda còn mang đến trưng bày tại VMS 2018 các mẫu xe nổi bật khác như Honda HR-V, CR-V, Jazz, Honda City. Đặc biệt, 2 mẫu xe phía sau còn được tân trang diện mạo mới, đặc biệt thêm các phụ kiện Mugen và Modulo thể thao hơn.

  • Giá đắt top đầu phân khúc, khách hàng còn lựa chọn nào thay cho Honda HR-V?
  • Honda Civic Type R về Việt Nam giá bao nhiêu?
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

AN - Theo DDDN