Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử

Thời trang 06/07/2020 - 00:38

Kiểu tóc tết mái cá tính đang là hot trend nhưng không phải ai cũng chinh phục được.

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 1

Tóc tết mái là xu hướng đang được nhiều sao Hàn ưa chuộng gần đây. Bằng cách thắt tết hai lọn tóc mái nhỏ xinh tựa như ăng ten hay "râu gián", các idol giúp mái tóc có điểm nhấn cá tính hơn hẳn. Trên sân khấu biểu diễn gần đây, Rosé (Black Pink) nhận được nhiều lời khen với style tóc lạ mắt này.

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 2

Mái tóc tím của Mimi (Oh My Girl) vốn đã rất ấn tượng, vì thế khi áp dụng mốt tết tóc mái, cô nàng có diện mạo càng thêm nổi bật.

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 3

Với gương mặt "nữ thần", Tzuyu (Twice) có thể chinh phục nhiều kiểu làm đẹp, trong đó có cả xu hướng tết tóc "râu gián".

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 4

Hyo Yeon trẻ xinh chẳng kém các đàn em khi tết tóc mái cùng ruy băng. Cô mix cả turban màu sắc tăng độ tươi tắn.

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 5

Tết tóc mái cùng ruy băng cũng là công thức làm đẹp từng được Joy (Red Velvet) áp dụng. Mái tóc tối màu của cô nàng nhờ đó trông bắt mắt hơn nhiều.

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 6

Có gương mặt xinh đẹp nhưng Momo lại chưa được khen khi theo trào lưu làm tóc hot. Nhiều người cho rằng vì vốn có vầng trán cao, cô nàng trông như bị... hói khi tết gọn phần mái.

Tóc tết mái - mốt hot được sao Hàn đua nhau thử - ảnh 7

Trong đợt comeback với How you like that, Jennie cũng thử nghiệm style tết mái giống Rosé. Tuy nhiên hiệu quả mà cô nàng mang lại không được như thành viên cùng nhóm. So với các kiểu tóc khác, tóc tết mái khiến Jennie trông cứng nhắc, kém xinh đôi phần.

Thời trang