Tóc Tiên được khen “live như nuốt đĩa” tại FWD Music Tour Pre-show

Giải trí 11/08/2020 - 11:29

Tại chương trình FWD Music Tour Pre-show số đầu tiên của Bảo hiểm FWD, ca sĩ Tóc Tiên đã thể hiện đẳng cấp hát live tuyệt đỉnh qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Sống đầy từ hôm nay, CATENA, Ngày tận thế...

Đặc biệt, Tóc Tiên cùng hàng trăm khán giả đã gửi những lời chúc và động viên đầy xúc động đến đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân đang ngày đêm chiến đấu với COVID-19.

Tóc Tiên, đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD, đồng thời là người mở màn chuỗi hoạt động trực tuyến “FWD Music Tour Pre-show”, bày tỏ: “Dù COVID-19 có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thì Tiên muốn nhắn nhủ với các bạn rằng chúng ta hãy luôn giữ vững tinh thần “Sống đầy”, suy nghĩ tích cực và sống thật lạc quan các bạn nhé. Đó là cách chúng ta tăng cường sức đề kháng cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần để chiến thắng dịch bệnh này”.

Tóc Tiên được khen “live như nuốt đĩa” tại FWD Music Tour Pre-show - ảnh 1

Giọng ca “Ngày tận thế” xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ và thể hiện khả năng hát live tuyệt đỉnh tại FWD Music Tour Pre-show

Không chỉ gửi đến người yêu nhạc trên cả nước những ca khúc nổi tiếng, Tóc Tiên còn có những chia sẻ rất chân thành về các biện pháp phòng dịch của cá nhân và nhắn nhủ mọi người về ý thức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Xem lại chương trình tại đây.

Tóc Tiên được khen “live như nuốt đĩa” tại FWD Music Tour Pre-show - ảnh 2

Đặc biệt, thông qua “FWD Music Tour Pre-show”, Tóc Tiên cùng hàng trăm khán giả đã gửi những lời tri ân, động viên và san sẻ nổi vất vả, sự nguy hiểm mà đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang phải đối mặt để bảo đảm sự an toàn cho người dân.

Tóc Tiên được khen “live như nuốt đĩa” tại FWD Music Tour Pre-show - ảnh 3

Trước hàng trăm lời động viên được gửi đến FWD Music Tour Pre-show số đầu tiên do chính mình “host”, Tóc Tiên đã xúc động chia sẻ cùng khán giả: “Sức mạnh âm nhạc thật kỳ diệu. Không có sân khấu hoành tráng, không có tiếng reo hò của khán giả nhưng Tiên cảm nhận rất rõ sự lan tỏa của tình yêu thương, sự sẻ chia chân thành giữa người với người. Cảm ơn FWD Music Tour Pre-show vì mục đích ý nghĩa của chương trình này”.

Tóc Tiên được khen “live như nuốt đĩa” tại FWD Music Tour Pre-show - ảnh 4

Được biết, sau Tóc Tiên sẽ có thêm những ca sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường, Đan Trường… sẽ cùng đồng hành với “FWD Music Tour Pre-show”, chương trình được phát sóng trên fanpage của FWD vào 20h thứ Hai mỗi tuần.

Chính sự cảm kích, những lời động viên chân thành của mỗi người sẽ là nguồn năng lượng lớn lao có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu cũng như các bệnh nhân COVID-19 và gia đình họ trên khắp cả nước. Ở “hậu phương”, mỗi người hãy góp một tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Cùng nhau, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

Chia sẻ