Tóc Tiên phủ nhận mang thai sau 4 tháng cưới, dân mạng phát hiện chi tiết lạ

Thời trang 18/06/2020 - 14:02

Thông tin Tóc Tiên mang bầu với Hoàng Touliver là đề tài đang được chú ý. Nhiều người bày tỏ sự háo hức mong đợi nếu điều này là sự thật.

Cũng chính vì đang mong ngóng tin vui từ Tóc Tiên và Hoàng Touliver, nên dân mạng luôn để ý "nhất cử nhất động" của cặp đôi. Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ thông tin có người bắt gặp đôi vợ chồng nổi tiếng ở bệnh viện, khẳng định nữ ca sĩ đã có tin vui.

Tài khoản tung tin còn cho biết ngoài đời Tóc Tiên rất xinh đẹp, được ông xã chăm sóc tận tình: "Mình vừa mới gặp Tóc Tiên cùng với Hoàng Touliver ở bệnh viện. Chắc là có tin vui rồi. Bà Tiên ở ngoài xinh cực. Cặp đôi tình cảm lắm nha. Thấy Hoàng Touliver cưng bả dữ lắm”...

Tóc Tiên phủ nhận mang thai sau 4 tháng cưới, dân mạng phát hiện chi tiết lạ - ảnh 3

Thông tin vợ chồng Tóc Tiên xuất hiện ở bệnh viện đang được chú ý trên mạng xã hội.

Ngay khi chia sẻ này được lan truyền, dân mạng đã xôn xao bàn tán về kế hoạch bầu bí của Tóc Tiên cùng ông xã. Dù tất cả chỉ là lời nói, không có hình ảnh chứng minh, nhưng nhiều người hâm mộ đã lập tức gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng.  

Sau khi sự việc gây xôn xao, quản lý của Tóc Tiên đã lên tiếng khẳng định cặp vợ chồng chưa có tin vui như lời đồn. “Trời ơi mưa gió bão bùng mà còn nghe tin sét đánh ngang tai. Khẳng định là không có. Cô Tóc Tiên vẫn còn ham vui, hiện đang tập võ ép dẻo, tập nhảy, tập gym mỗi ngày bầm mình, bẩm mẩy nha mọi người ơi", đại diện Tóc Tiên cho biết.

Quản lý của Tóc Tiên cho biết thêm việc được nhìn thấy ở bệnh viện là bởi hai vợ chồng đi khám sức khoẻ tổng quát. Tuy nhiên, điểm lạ được dân mạng chỉ ra là bức ảnh đi kèm với nguồn tin ban đầu lại được chụp ở khoa sản. Dù còn nhiều ẩn tình nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng Tóc Tiên - Hoàng Touliver sớm công bố tin vui.

Tóc Tiên phủ nhận mang thai sau 4 tháng cưới, dân mạng phát hiện chi tiết lạ - ảnh 4

Sau 4 tháng kết hôn, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đang trong giai đoạn hạnh phúc.

Tóc Tiên phủ nhận mang thai sau 4 tháng cưới, dân mạng phát hiện chi tiết lạ - ảnh 5

Những ảnh chụp gần đây của Tóc Tiên chưa cho thấy dấu hiệu tăng cân nếu tin đồn mang bầu là sự thật.

Trước đó, khi Đông Nhi khoe việc mang thai con đầu lòng, Tóc Tiên từng bình luận với đàn chị về chuyện làm mẹ. Sau khi chúc mừng nữ đồng nghiệp, giọng ca Ngày mai cũng được Đông Nhi chúc sớm có bầu. Đáp lại lời chúc này, Tóc Tiên viết: “Em còn ham chơi lắm chị ơi”.

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại Tóc Tiên vẫn chưa lên kế hoạch sinh con vì còn nhiều dự định khác muốn thực hiện. 

Tóc Tiên phủ nhận mang thai sau 4 tháng cưới, dân mạng phát hiện chi tiết lạ - ảnh 6

Hình ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên - Hoàng Touliver trong ngày cưới vào cuối tháng 2/2020. Trước đó, cặp vợ chồng giữ kín mọi thông tin về sự kiện trọng đại này.

Nhiều ý kiến cho rằng Tóc Tiên có thói quen giữ kín đời tư, từ chuyện tổ chức đám cưới. Nên nếu đã có bầu, chắc chắn cô cũng chưa vội công khai với khán giả và người hâm mộ. 

Nói về lý do tổ chức lễ cưới bí mật, không có sự tham gia của báo giới, truyền thông, Tóc Tiên từng tâm sự: "Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và đối tác đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc".

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)