Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao?

Phái đẹp 06/09/2019 - 10:56

Tóc bết vào những ngày mùa đông lạnh giá hay những sáng tinh mơ lỡ trễ giờ làm? Bạn chẳng còn đủ “nghị lực” và thời gian để gội đầu, hong tóc thì phải làm thế nào? Dùng tạm dầu gội khô rồi tính tiếp bạn nhé! Dầu gội khô – SOS của những mái tóc bết Dầu gội khô là một chất làm sạch tóc không dùng nước. Trong nhiều trường hợp cấp bách bạn cần xử lý mái tóc bết nhanh gọn lẹ thì loại dầu này chính là cứu tinh lớn. Bạn chỉ cần rắc một lượng dầu vừa đủ lên chân tóc, sau đó massage và mái ...

Tóc bết vào những ngày mùa đông lạnh giá hay những sáng tinh mơ lỡ trễ giờ làm? Bạn chẳng còn đủ “nghị lực” và thời gian để gội đầu, hong tóc thì phải làm thế nào? Dùng tạm dầu gội khô rồi tính tiếp bạn nhé!

Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao? - ảnh 1

Dầu gội khô – SOS của những mái tóc bết

Dầu gội khô là một chất làm sạch tóc không dùng nước. Trong nhiều trường hợp cấp bách bạn cần xử lý mái tóc bết nhanh gọn lẹ thì loại dầu này chính là cứu tinh lớn. Bạn chỉ cần rắc một lượng dầu vừa đủ lên chân tóc, sau đó massage và mái tóc của bạn sẽ trông sạch như mới gội.

Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao? - ảnh 2

Một số lưu ý nhỏ để đạt hiệu quả khi sử dụng dầu gội khô:

Sử dụng sản phẩm khi tóc khô bởi khi gặp nước các hạt bột sẽ tan ra và làm mất tác dụng

Chống chỉ định sử dụng cho những loại tóc hư tổn, tóc khô xơ, tóc nhuộm và dễ gãy rụng

Gội đầu khô chỉ cần vỗ nhẹ lên tóc, không chải hay vò xát tóc để hạn chế tối đa việc “cày” lên những mảng da đầu và bụi bẩn mà bạn đang cố che đi.

Tóc có thực sự hết bết “như lời đồn” sau khi sử dụng dầu gội khô?

Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao? - ảnh 3 Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao? - ảnh 4

Câu trả lời là CÓ hết bết, nhưng không có khả năng làm sạch bụi bẩn như gội đầu với nước. Những hoạt chất của dầu gội khô giúp hấp thụ dầu thừa trên da đầu và tóc, giúp tóc không quá sạch cũng không quá bẩn.

Đây là chất tóc lý tưởng để tạo kiểu bởi tóc sạch quá cũng khó để làm ra những kiểu tóc đẹp, như tóc búi chẳng hạn. Phương pháp này chỉ là tạm thời khi cấp bách, không phải để thay thế hoàn toàn.

Lạm dụng dầu gội khô không tốt cho da đầu

Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao? - ảnh 5 Tóc nhanh bết nhưng không muốn gội đầu mỗi ngày, phải làm sao? - ảnh 6

Bệnh rụng tóc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn quá ỷ lại vào dầu gội khô. Sản phẩm này có thể thấm thấu dầu dư thừa trên tóc nhưng không có chức năng làm sạch bụi bẩn như dầu gội thông thường. Vì thế, bụi bẩn tích trữ lâu ngày sẽ bít lỗ chân tóc, khiến chất dinh dưỡng bị chặn đứng không tới được tóc, dễ gãy rụng.

Thêm nữa, nếu trót lấy quá nhiều lượng dầu khô nhưng không trải đều trên tóc thì mái tóc của bạn sẽ trông như đang có gàu vậy.

Theo dep365.com