Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều hết!

Giải trí 12/02/2021 - 14:59

Gắn bó với nhau từ thuở cơ hàn, tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có thâm niên hơn 2 thập kỉ rưỡi.

Là một người quảng giao và được kính nể, Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz. Thế nhưng, hiếm có người nào gần gũi và gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng hơn Vũ Hà.

Từ khi bắt đầu bước chân vào nghề cho đến tận bây giờ, tình bạn của họ đã kéo dài hơn 25 năm và ngày càng bền chặt.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã so sánh tầm quan trọng của Vũ Hà với cuộc đời mình như sau: "Có nhiều thứ để so sánh lắm. Giường ngủ tôi để dành cho người tôi yêu, ngôi nhà là cho gia đình, còn tình bạn của tôi với Hà giống như chiếc điện thoại vậy.

Không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm, không làm gì được cả. Ngày nào tôi cũng có thể ôm điện thoại bên cạnh, ngủ tôi cũng sạc để bên cạnh".

Một lần khác, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, mối quan hệ của anh với Vũ Hà còn hơn cả tri kỉ.

Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều hết! - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thuở mới vào nghề

Những tháng ngày khó khăn, cơ hàn

Đàm Vĩnh Hưng kể, khi Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu đi hát thì Vũ Hà đã là một cái tên khá đắt show.

Chính Vũ Hà là người đã bày cho Đàm Vĩnh Hưng giả giọng Bắc để được khán giả chú ý. Và Vũ Hà cũng là người đã nói dối các bầu show rằng Đàm Vĩnh Hưng là bà con họ hàng để nam ca sĩ có thêm show.

Cứ như thế, họ đã đồng hành với nhau vượt qua những tháng ngày vô cùng vất vả nhưng cũng đầy kỉ niệm thuở cơ hàn.

"Lúc đi phải bắt xe ôm rồi đi xe bus mất nhiều tiếng đồng hồ, say xe gần chết. Đến nơi thì họ cho ở trong một căn phòng chật ních, lại còn đông. Chúng tôi ở một bầy như bầy heo luôn.

Chưa kể, đi hát người ta ném chai lọ, ném đồ lên dữ lắm mà không làm gì được. Cả con nít cũng đứng dưới lấy cây chọc lên liên tục. Rồi có cả những người thần kinh không bình thường cũng đến xem và nhảy nhót làm loạn lên.

Thậm chí, có lần đi hát còn phải đi xe chở heo. Đã vậy, nhiều lúc đi hát còn quên không kéo khóa quần, bị khán giả phát hiện chỉ trỏ lên, đỏ cả mặt", Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại.

Sở dĩ, hai nam ca sĩ chơi được với nhau lâu như vậy là vì giữa họ chưa bao giờ xuất hiện sự so kè, ganh ghét như nhiều đồng nghiệp trong nghề khác.

Khi bắt đầu, Vũ Hà nổi tiếng hơn nhưng không chèn ép Đàm Vĩnh Hưng, ngược lại còn tìm cách nâng đỡ, thậm chí sẵn sàng "nhường chén cơm" cho bạn.

Đến khi Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng, giàu có thì cũng quay lại giúp đỡ lại người bạn tri kỉ. Vừa bởi thân tình, vừa bởi biết ơn. Một điều đặc biệt là Vũ Hà thấy mừng cho thành công của Đàm Vĩnh Hưng, chưa bao giờ anh cảm thấy ganh tị khi bị "vượt mặt".

"Thấy Hưng vậy, tôi mừng cho bạn", Vũ Hà từng nói.

Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều hết! - ảnh 2

Chỉ cần Vũ Hà khóc, thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cùng nhau xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội, khiến khán giả phần nảo hiểu hơn về tình bạn thân thiết "hơn cả tri kỉ" của họ.

Trong mối quan hệ đó, Đàm Vĩnh Hưng luôn là người chiều chuộng Vũ Hà vô điều kiện. Gần như Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ từ chối bất cứ mong muốn gì của Vũ Hà, nếu đáp ứng được, anh sẽ sẵng sàng.

Chính Vũ Hà cũng từng tiết lộ: "Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Hưng cũng chiều hết”.

Còn Vũ Hà thì luôn quan tâm và cũng không bao giờ vắng mặt khi bạn cần. Anh từng cẩn thận dặn dò người giúp việc của Đàm Vĩnh Hưng phải bắt nam ca sĩ rửa mặt tẩy trang gội đầu mỗi khi đi diễn về, để tóc không bị rụng, da mặt không bị xấu.

Còn "cảnh báo" người giúp việc phải canh chừng Đàm Vĩnh Hưng tắm rửa xong xuôi hết, lên giường đi ngủ thì mới được về.

Sự tỉ mỉ và chăm chút của Vũ Hà dành cho Đàm Vĩnh Hưng khiến rất nhiều người cảm thấy xúc động về một tình bạn khăng khít như ruột thịt.

Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều hết! - ảnh 3