Tới ra mắt bố mẹ chồng tương lai, cô gái bị người yêu và nhóm bạn cưỡng hiếp

Pháp Luật 21/05/2021 - 14:01

Niềm vui vì sắp được kết hôn với người bạn trai tâm đầu ý hợp chưa kéo dài được bao lâu, cô gái 25 tuổi đã phải hứng chịu khoảng thời gian kinh hoàng nhất trong cuộc đời mình.

Tới ra mắt bố mẹ chồng tương lai, cô gái bị người yêu và nhóm bạn cưỡng hiếp - ảnh 1

Nạn nhân đã bị người yêu và nhóm bạn của hắn cưỡng hiếp tập thể. (Ảnh minh họa)

Tình yêu qua mạng

Vào ngày 12/5 vừa qua, một cô gái sống ở Delhi (Ấn Độ) đã đến trình báo cảnh sát về việc cô đã bị 25 người đàn ông cưỡng bức tập thể trong một khu rừng vào ngày 3/5.

Nạn nhân 25 tuổi cho biết cách đây 4 năm, cô tới Delhi làm giúp việc cho một gia đình và sống ở đó đến nay. Vào tháng 1/2021, thông qua mạng xã hội, cô làm quen với một người đàn ông tên là Sagar và cả 2 sau đó đã nhanh chóng trao đổi số điện thoại. Những ngày sau đó, hai người bắt đầu liên lạc với nhau. Cô gái nói rằng mình Sagar nói chuyện rất tâm đầu ý hợp. Từ đó, tần suất liên lạc của họ trở nên liên tục. Cuối cùng, cô gái này đã này sinh tình cảm với Sagar và lập tức đồng ý trở thành người yêu khi được anh ta ngỏ lời.

Mối quan hệ của họ tiến triển rất nhanh và sau đó không lâu, Sagar ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Khỏi phải nói cô đã vui mừng đến mức nào. Cô liên tục khoe với mọi người rằng sắp kết hôn với người bạn trai tuyệt vời.

Mong chờ một đám cưới không xa nên khi Sagar đề nghị đến nhà để ra mắt cha mẹ mình, xúc tiến chuyện tổ chức hôn lễ, cô gái liền đồng ý. Theo lời người yêu, cô gái lập tức sửa soạn lên đường đến Hodal.

Theo đúng ngày hẹn, cô gái đến Hodal vào ngày 3/5 và gặp bạn trai. Nhưng thay vì đưa người yêu đến gặp gia đình mình, Sagar lại đưa cô đến một khu rừng ở làng Ramgarh. Và từ đây, bi kịch cuộc đời cô bắt đầu.

Bi kịch kinh hoàng

Tại đây, cô gái rất bất ngờ khi thấy Sagar cùng anh trai và nhóm bạn hơn chục người đang uống rượu. Còn đang chưa hiểu vì sao người yêu lại đưa mình đến đây thì bi kịch lập tức ập tới với cô gái trẻ. Những gã đàn ông bắt đầu lao tới, thay nhau cưỡng bức cô bất chấp những tiếng hét và van xin của nạn nhân. Lúc này, cô mới nhận ra bộ mặt thật của người yêu nhưng tất cả đã quá muộn.

Đêm hôm đó, cô gái đã trải qua khoảng thời gian kinh hoàng nhất của cuộc đời. Nhưng nó vẫn chưa chấm dứt. Sáng hôm sau, nạn nhân tiếp tục bị đưa tới một địa điểm khác. Tại đây, 5 người bạn nữa của Sagar lại lần lượt giở trò đồi bại với nạn nhân. Khi tình trạng của cô gái dần xấu đi sau nhiều lần bị tấn công tình dục suốt từ đêm hôm trước, Sagar và những gã bạn đã vứt bỏ cô gần khu vực biên giới Badarpur và trốn đi.

Nạn nhân sau đó đã may mắn được người dân cứu giúp. Hơn 1 tuần sau, khi sức khỏe dần ổn định, nạn nhân mới có thể tới được đồn cảnh sát để báo cáo sự việc.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc. Họ cho biết có tất cả 25 người đàn ông liên quan đến vụ việc chấn động này. Hiện tại, Sagar đã bị bắt giữ. Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt những nghi phạm còn lại và mở rộng điều tra làm rõ vụ việc. Sự việc đã khiến dư luận Ấn Độ hết sức phẫn nộ.

---------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 22/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ra-mat-bo-me-chon...Nguồn: http://danviet.vn/toi-ra-mat-bo-me-chong-tuong-lai-co-gai-bi-nguoi-yeu-va-nhom-ban-cuong-hiep-50202121512592728.htm