Tôi rất thích cô gái mộc mạc

Tình yêu 12/06/2020 - 00:38

Tôi là sinh viên đại học năm 3 ở Hà Nội, sinh ra và lớn lên ở ngoại thành, gắn bó mật thiết với đồng rộng, cuộc sống thôn quê.

Tôi rất thích cô gái mộc mạc - ảnh 1

Theo mọi người nhận xét, tôi dễ gần, vui tính, có học thức, vẻ ngoài không đến nỗi tệ (cao 1,74 m, nặng 65 kg). Về thói quen, tôi thường đi dạo bằng xe bus lúc rảnh rỗi, tham gia các hoạt động xã hội. Về sở thích âm nhạc, tôi rất thích nhạc đồng quê Việt Nam, nhạc của nhóm Weslife, One Direction,… và nghe radio mỗi khi rảnh. Người ngoài đều nhận xét tôi sẽ được nhiều người thích, nhưng tôi chưa thể mở lòng với ai.

Cách đây gần hai năm, tôi chia tay bạn gái thời cấp 3 của mình. Khi đó, tôi rất buồn và không hiểu sao bạn gái lại chia tay tôi. Qua hai năm, tôi dần quên đi người con gái đó, không còn buồn khi nhắc đến những kỷ niệm ngày xưa nữa. Từng thử tìm hiểu vài cô gái nhưng tôi đều không có cảm xúc gì. Tôi rất thích những cô gái mộc mạc, giản dị và chân thành, nhưng tôi vẫn chưa thấy ai cả. Sinh viên bây giờ có phong cách khác quá, tôi muốn tìm kiếm một người theo tư tưởng tối giản.

Thời nay, mọi người rất dễ để giao lưu, kết nối với nhau thông qua mạng xã hội nhưng tôi không muốn vậy. Qua đây, tôi rất mong tìm được một người phù hợp cùng tôi trải nghiệm những năm tháng còn lại thời sinh viên và quãng thời gian dài phía trước. Nếu được, tôi hi vọng bạn gái quê ở miền Bắc, cách Hà Nội không quá xa.

Chia sẻ