“Tôi sẽ cố gắng hết sức để HAGL đua vô địch V-League 2020”

Thể thao 16/07/2020 - 22:14

Thủ thành Bửu Ngọc của HAGL cho biết, anh sẽ cố gắng tâp luyện, thi đấu tốt nhất để giúp HAGL đua tranh vô địch V-League 2020.

Bửu Ngọc đầu quân cho HAGL ở mùa giải năm nay, thủ thành này đã hòa nhập rất nhanh và thi đấu tốt trong màu áo đội bóng phố núi. Vị trí thứ 6 mà HAGL có được sau 9 vòng đấu có đóng góp rất lớn của Bửu Ngọc.

Chia sẻ với truyền thông, Bửu Ngọc cho biết, anh rất tập thể HAGL và hài lòng với cuộc sống hiện tại, thủ môn này nói: “Đây là đội bóng thứ 5 mà tôi khoác áo. Về HAGL thì cuộc sống ở đây rất tốt, anh em cầu thủ sống tình cảm. Các cầu thủ giúp đỡ nhau trong tập luyện và tôi rất thích tập thể của HAGL”.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức để HAGL đua vô địch V-League 2020” - ảnh 1

Bửu Ngọc đang chơi rất tốt trong màu áo HAGL.

“Ở đây, anh em sống hòa đồng với nhau, biết nhau lâu rồi nên cố gắng giúp đỡ nhau trong tập luyện, thi đấu để vượt qua khó khăn của đội bóng. Ở những đội bóng khác có anh lớn anh nhỏ, nhưng HAGL là CLB có những cầu thủ đồng đều lứa tuổi. Tôi đi nhiều đội bóng rồi, nhưng HAGL là đội bóng đoàn kết, sống thân thiện nhất” – Bửu Ngọc chia sẻ thêm.

Đánh giá về chuyên môn của các đồng đội, Bửu Ngọc cho hay: “Chuyên môn của các cầu thủ HAGL rất cao vì các em cũng là thành viên của ĐTQG và U23 Việt Nam, mngười đều đánh giá và nhìn nhận được. Hàng phòng ngự của HAGL tốt, nhưng việc thông tin với nhau trên sân còn chưa tốt lắm”.

Cuối cùng Bửu Ngọc khẳng định, anh sẽ nỗ lực hết mình để giúp HAGL đua tranh vô địch V-League 2020, anh nói: “Tôi sẽ cố gắng tập luyện thi đấu tốt hơn nữa để HAGL nằm trong tốp đầu để đua vô địch”./.

Chia sẻ