“Tôi không phải gà của Ngô Thanh Vân”

19/06/2010 - 13:10 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Gần đây có khá nhiều ý kiến xung quanh thông tin kiện tướng Khánh Thi trở thành “gà” của Ngô Thanh Vân, đây cũng là thời điểm nhạy cảm khi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ bước vào giai đoạn gay cấn nhất với sự tranh tài của Ngô Thanh Vân và Đoan Trang.

Khán giả đang hồi hộp chờ xem ai sẽ giữ được phong độ và may mắn giành giải thưởng Nữ hoàng khiêu vũ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Vào giữa tuần trước thì thông tin Khánh Thi và Ngô Thanh Vân trở thành “người nhà” được lan truyền sau buổi họp báo của công ty Ngô Thanh Vân.

 

Luồng thông tin này đã gây ra những dư luận không đáng có, ảnh hưởng đến Ngô Thanh Vân và Khánh Thi trong thời điểm nhạy cảm khi Khánh Thi đang giữ vai trò là thành viên ban giám khảo của cuộc thi mà Ngô Thanh Vân là thí sinh.

 

Dân trí đã liên lạc với Khánh Thi để tìm hiểu thêm thông tin này và được Khánh Thi chia sẻ: “Tôi khẳng định tôi không phải là “gà” của Ngô Thanh Vân như thông tin gần đây đã đưa. Tôi chuẩn bị đóng một bộ phim và công ty của Ngô Thanh Vân chỉ là đơn vị truyền thông quảng bá cho bộ phim này mà thôi.”
 
Tôi không phải gà của Ngô Thanh Vân
Khánh Thi (trái) phủ nhận tin cô là “gà” của Ngô Thanh Vân

 

“Hôm đó công ty bên Ngô Thanh Vân mời tôi, Lee Nguyễn cũng những gương mặt khác đến để tham dự buổi ra mắt công ty của Vân. Tôi nghĩ việc hợp tác giữa những nghệ sỹ chúng tôi, nếu có cũng là bình thường. Những ngày qua, có vài phóng viên cũng liên hệ với tôi để hỏi thêm về vấn đề này và tôi cũng đã trả lời với họ rất rõ ràng như thế”

 

Bước nhảy hoàn vũ live show cuối cùng sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 20/6/2010 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM. Ngoài sự tranh tài của 2 thí sinh cũng có sự  tham gia của 6 cặp thí sinh đã từng tham gia cuộc thi cùng với các khách mời là Phương Thanh, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương …

 

Trần Trung Thành