Tom Holland chưa biết bao giờ Người nhện khởi quay

Văn hoá 24/04/2020 - 16:23

Tom Holland, người sẽ tiếp tục đảm nhận vai siêu anh hùng trong bộ phim Người nhện của Marvel cho biết bản thân anh cũng không chắc chắn về thời gian phim sẽ được quay.

Theo kế hoạch, Tom sẽ có 2 dự án phim trong năm nay là Người nhện của Marvel Cinative Universe và Nathan Drake trong một bộ phim điện ảnh chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử Uncharted. Tuy nhiên, cả hai dự án này hiện đều không chắc chắn khi nào sẽ được khởi quay do sự bùng phát của đại dịch COVID-19.

Tom Holland chưa biết bao giờ Người nhện khởi quay - ảnh 1

Tom Holland
Có thể bạn quan tâm

Phát biểu trên chương trình trò chuyện của Mỹ, Jimmy Kimmel Live, thông qua liên kết video, Tom Holland vẫn chưa biết Marvel Studios dự định sẽ khởi quay phim Người nhện vào thời điểm nào.

"Tôi đã ở Berlin để làm Uncharted và tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để làm phim. Chúng tôi đã đến ngày quay và rồi tắt máy và tất cả được gửi trả về nhà" - Tom nói đầy hài hước.

"Bây giờ thì chúng tôi sẽ quay phim đó trước hay Người nhện trước tôi đều không rõ" - diễn viên 23 tuổi nói tiếp - "Nhưng chắc chắn cả hai phim sẽ được quay và kịch bản của hai phim ấy đều tuyệt vời. Vì thế, dù bất cứ chuyện gì xảy ra tôi cũng sẵn sàng thể hiện cả hai vai".

Tom thậm chí còn thể hiện sự hăng hái của anh khi nói anh sẵn sàng mặc bộ đồ màu xanh đỏ nổi tiếng của Người nhện bất cứ khi nào nhận được cuộc gọi của nhà sản xuất.

"Tôi có thể vào vai anh ta ngay ngày mai!".

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tom... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tom-holland-chua-biet-bao-gio-nguoi-nhen-khoi-quay-20200424114646156.htm
Theo A/VTV