Tom Cruise gây xôn xao khi xuất hiện trong Running Man

21/07/2018 - 19:59 - Nguồn: baogiaothong.vn Yêu cầu xóa tin
Yoo-Jae-Suk-Tom-Cruise

Tom Cruise cùng dàn sao "Nhiệm vụ bất khả thi" đã xuất hiện trong chương trình Running Man

Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man vừa hé lộ teaser cho tập 410 sắp tới của chương trình khiến nhiều khán giả phấn khích. Đoạn teaser đã hé lộ nhân vật khách mời của chương trình, đó là ba ngôi sao của bộ phim "Nhiệm vụ bất khả thi": Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg.

Trong loạt ảnh tĩnh được chia sẻ, "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, diễn viên Lee Kwang Soo và cả Haha đều tỏ ra vô cùng hào hứng, khi gặp gỡ và bắt tay tài tử hàng đầu Hollywood Tom Cruise. Trước đó, thông tin tài tử này sẽ xuất hiện trong chương trình Running Man với một nhiệm vụ đặc biệt khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Running-Man-Tom-Cruise

 

Được biết, ba diễn viên của "Nhiệm vụ bất khả thi" cùng với đạo diễn Christopher McQuarrie đã đến Hàn Quốc để tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim mới. Đây là lần thứ 9 Tom Cruise tới Hàn Quốc, trong khi Simon Pegg đã có 2 lần tới xứ sở kim chi. Tập phát sóng chương trình có sự tham gia của dàn diễn viên Hollywood sẽ lên sóng vào ngày 22/7.

photo-1-1531665860408346850511

 

Trước đó, đầu tháng 7, thông tin nam tài tử của series phim "Mission: Impossible" - Tom Cruise cùng hai ngôi sao đình đám Henry Cavill và Simon Pegg sẽ tham gia "Running Man" tràn ngập trên các phương tiện truyền thông.

Trong khi đó, đại diện đoàn làm phim và tổ sản xuất chương trình đều không dám khẳng định vì cuộc đàm phán của cả hai vẫn chưa được đảm bảo.