"Tòm tem" với "phi công trẻ" bị chồng bắt quả tang, chị vợ vẫn trâng tráo: "Tao có lỗi nhưng chẳng có gì xấu hổ cả"

14/07/2018 - 15:19 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với trai trẻ, thái độ “câng câng” của cô vợ khiến cư dân mạng nóng mặt.

Phát hiện vợ có mối quan hệ bất chính với chàng trai trẻ, người chồng thẳng thắn tra hỏi cả 2, đồng thời dùng điện thoại ghi lại sự việc làm bằng chứng. Vốn dĩ chuyện phát giác ngoại tình không mới, thế nhưng thái độ của cô vợ trong sự việc lần này lại quá thản nhiên, thậm chí nhận mình sai nhưng không hề xin lỗi nên đã khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Theo đó, phát hiện chồng ngoại tình, người chồng bình tĩnh gọi vợ (áo xanh) và nhân tình (sơ mi trắng)  ngồi đối diện với mình để nói rõ phải trái. 

Người chồng: "K. (tên cô vợ - PV) yêu nó bao nhiêu ngày rồi? Nói thành khẩn đi".

Cô vợ: "Hơn 20 ngày rồi".

Người chồng: "Ăn nằm với nó bao nhiêu lần? Tại sao mày cặp với trai? Buổi tối mày bỏ con mày đi chơi là sao?".

Cô vợ: "Ăn nằm thì biết rồi, hỏi làm gì. Việc gì phải quay phim chụp hình, không phải làm việc đó. Cứ quay rồi đăng lên mạng đi, có sao đâu".

Thậm chí, cô vợ còn cho biết mình đã sai, tuy nhiên không cảm thấy xấu hổ và sẽ không xin lỗi.

"Tao không xin lỗi đâu. Tao chấp nhận là tao sai. Tao chẳng xấu hổ gì cả. Ở với nhau không được nữa, thôi li dị" - cô vợ vừa nói với chồng vừa gác 1 chân lên ghế, thái độ thản nhiên, cố chấp.

Nhận thấy thái độ "câng câng" thiếu hợp tác của vợ, anh chồng này quay sang nói chuyện với nhân tình của ả. 

Tuy nhiên nam thanh niên này thì lại tỏ ra khá thành khẩn.  

Theo đó "phi công trẻ" này khai đã quen biết cô vợ được 22 ngày. Hai người "bắt sóng" với nhau qua Zalo. Trong thời gian yêu đương, cả 2 đã ăn nằm với nhau 3 lần tại nhà nghỉ và nhà trọ của nam thanh niên. Anh này còn hứa sẽ dẫn người chồng xuống nhà nghỉ mà họ "tòm tem" với nhau.

Người này còn thành khẩn cho biết đã vay của chị vợ 50 triệu nhưng chưa biết ngày nào có thể trả lại. Đặc biệt anh ta còn thừa nhận chỉ quen chị vợ cho vui chứ không yêu đương gì. 

Người chồng lại quay sang chị vợ hỏi: "Đấy mày đã thấy chưa, đã xấu hổ chưa" thì chị ta đáp lại: "Không, tao không thấy luôn". 

Nghe đến đây người chồng bức xúc nói với một người khác đi cùng: "Đáng lẽ anh phải giết 2 đứa này tại nhà nghỉ, nhưng anh vì danh dự của anh, vì danh dự của ba mẹ, vì danh dự của con anh, vì danh dự của nó nữa...".

Ngay sau khi clip này được đăng lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ cảm xúc phẫn nộ đối với thái độ của người vợ. Đa số dân mạng đều cảm thấy ngán ngẩm thay cho người chồng khi có cô vợ đã ngoại tình bị bắt quả tang mà không biết xấu hổ.

Chị M.Anh viết: "Không thể tin được có người phụ nữ nào lại như thế, phản bội chồng con mà thái độ vẫn trơ tráo được. Giờ tan nát 1 gia đình chỉ khổ đứa trẻ".

"Nếu đã làm sai thì nên có thái độ hối lỗi, dù cho sau đó có như thế nào đi chăng nữa. Tôi hiểu khi bị lộ điểm yếu, nhiều người cố tỏ ra thản nhiên để chống chọi lại kẻ ném đá mình, nhưng trong trường hợp này cô vợ làm như thế chỉ càng làm mâu thuẫn thêm lớn mà thôi. Cô ta cũng có 1 phần đáng thương khi gã nhân tình nói thẳng quen chỉ để cho vui" - chị L.K bình luận.

"Mình khuyên anh chồng nên ly hôn sớm với chị này. Tha thứ cho 1 bận rồi cô ta sẽ có lần 2 thôi. Nếu đã không ở được với nhau thì nên dứt khoát" - Một dân mạng khác bình luận.

Hiện clip trên vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội gây nhiều bức xúc cho người xem.

Tin liên quan:

>> Giơ "ngón tay thối" sau va chạm giao thông, nam Ninja bị đuổi đánh "sấp mặt", phải chạy vào nhà dân để cầu cứu​

>> "Bắt cá 2 tay", nam thanh niên bị bạn gái giằng co, chửi bới giữa đường: "Mày không yêu thì nói ra, trả cho tao một năm đợi mày"