Tomboy hot nhất "Thanh Xuân Có Bạn" bùng nổ Weibo vì để tóc dài nhưng bị netizen tới tấp chê không hợp

Giải trí 23/05/2020 - 21:01

Sự thay đổi ngoạn mục của tomboy Lưu Vũ Hân có thực sự tạo điểm cộng trong mắt người hâm mộ?

Càng đi đến những vòng cuối cùng, "Thanh Xuân Có Bạn 2" càng cho thấy độ hot bất khả chiến bại. Tiết mục của đội HLV Lisa đang được nhiều khán giả mong chờ khi sở hữu dàn thí sinh cực mạnh như: Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Khổng Tuyết Nhi, Lục Kha Nhiên, Kim Tử Hàm và Tằng Khả Ny.

Với màn kết hợp cùng cố vấn Lisa trình diễn sân khấu "I’m not yours", đây chính là màn biểu diễn không những được fan Đại lục mong chờ mà cộng đồng fan quốc tế vô cùng quan tâm.

Đặc biệt lần này, cô nàng tomboy Lưu Vũ Hân – người đang nắm giữ vị trí số 1 trong chương trình sẽ có quyết định thay đổi bản thân đầy ngoạn mục. Lưu Vũ Hân sẽ cởi bỏ hình tượng tomboy thường ngày của mình để lột xác 100% với tóc dài, mặc short ngắn khoe chân dài.

Một số hình ảnh biến hóa của thực tập sinh tomboy:

Tuy nhiên, sự thay đổi này dù nhận được nhiều chú ý nhưng một bộ phận khán giả lại không hề đánh giá cao tạo hình mới mẻ của Lưu Vũ Hân. Đa số ý kiến đều nhận định, Lưu Vũ Hân trong khá miễn cưỡng và đội tóc giả không hài hòa. Tóc ngắn vẫn là sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Khi đứng với dàn thí sinh đỉnh cao nhan sắc như Kim Tử Hàm, Khổng Tuyết Nhi, Ngu Thư Hân, cô nàng tomboy dễ dàng bị dìm và chìm hẳn so với những cái tên còn lại vì không có sự mềm mại của phái nữ.

Một cuộc khảo sát cũng đã diễn ra trên Weibo khi so sánh Lưu Vũ Hân để tóc dài hay tóc ngắn đẹp hơn. Rõ ràng, hình tượng tomboy vẫn áp đảo hoàn toàn.

Theo Nhịp Sống Việt