Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay "À thì ra mày chọn cái chết" là hay nhất?

Game 22/11/2020 - 20:50

Cùng điểm qua một năm 2020 với nhiều Meme nổi tiếng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay "À thì ra mày chọn cái chết" là hay nhất?

Dù là một năm ảm đạm với nhiều biến cố, tuy nhiên các xu hướng meme mới trên mạng xã hội chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Hãy cùng điểm qua tổng hợp tất cả những Meme hay nhất năm 2020 và chuẩn bị cho các trào lưu mới ở năm kế tiếp nhé!

4 Anh Da Đen Khiêng Quan Tài

Xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 27/7/2017 trên Vnexpress với tiêu đề là Nghề Vác Quan tài Nhảy múa ở Ghana với 1 video về tục lệ tang lễ của người Ghana. Tiếp đó vào ngày 29/7/2017, VTV14 cũng đăng 1 video như trên về tập tục này và đạt 1.6 triệu lượt xem vào tháng 4 năm 2020.

Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay

Vào ngày 27/2/2020 thì Video đã áp dụng điệu nhảy này như 1 Meme bởi người dùng @lawyer_ggmu và truyền tải lên Tiktok khi có 1 người trượt tuyết sắp bị ngã khi trượt qua 1 mỏm đá và tiếp đó là cảnh những người da đen cầm quan tài nhảy múa. Video này thu hút hơn 4.6 triệu lượt xem vào 480.000 lượt thích trong 1 tháng.

Tượng đài Meme Doge, Cheems và Swole Doge

Được biết Cheems rất thích ăn burger phô mai nên được gọi là Cheemsburger và Meme này nhằm ám chỉ cách đọc 1 số tên nhân vật theo kiểu sai chính tả bằng việc thêm vào rất nhiều âm 'M' vào trong câu nói.

Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay

"Ênm đệnp léăm – Eim Sấu Lắem – Amnh đẹqp lắgm" là những biến tấu khi meme Cheems này cập bến trên mạng xã hội Việt Nam và các bức hình này là cách nói sai chính tả khi thêm nhiều âm M vào câu làm cho trở nên hài hước với nhưng câu nói mặc định như em đẹp lắm, em xấu lắm và anh đẹp lắm.

Swole Doge vs Cheems là một loạt ảnh meme đang rất nổi trên khắp các trang mạng Xã hội. Nội dung của Swole Doge vs. Cheems nhằm nói về sự khác nhau giữa 1 cùng một sự việc, sự việc hoặc con người tại 2 giai đoạn khác nhau và chúng sẽ được đại diện bởi hình ảnh của Swole Doge và. Cheems.

Mlem Mlem

Mlem được hiểu đơn giản là hành động liếm vào không khí 1 cách mãnh liệt của các loài vật như chó hay mèo như thể phía trước mặt chúng là 1 đống đồ ăn vậy, điều này tạo nên 1 âm thanh là Mlem nghe rất thú vị và hành động này rất được nhiều người yêu chó mèo mê mẩn.

Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay

Meme Karen

Tổng quát, Karen là một danh từ dùng để gọi chung một nhóm phụ nữ với bề ngoài và tính tình giống nhau. Cụ thể hơn, "Karen" là một hình tượng phụ nữ thường xuyên khó chịu, tự tin quá đáng, luôn cho rằng mình đúng (dù sai rõ ràng) và luôn đòi gặp quản lý để than phiền về nhân viên/tình huống mà mình gặp phải, một số trường hợp "Karen" khác còn được tả về người vợ cũ được quyền nuôi con và vòi tiền nuôi dưỡng để sống xa hoa và than phiền về chồng.

Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay

Gần nhất ngay trong năm 2020 này, #AndThenKarenSnapped trên Twitter lại lan rộng thêm lần nữa khi hastag này được dùng cho các tình huống khiến Karen khó xử. Ví dụ nổi tiếng nhất là "Các nhà khoa học được họ quyên góp tiền để chứng minh vắc xin gây bệnh tự kỉ lại phát hiện ra rằng vắc xin không gây ra bệnh tự kỉ - và Karen nổi điên" #AndThenKarenSnapped . Twit này nhận ngay 9,300 Like và 2,300 Retweet trong vòng 1 ngày. Sau đợt meme này, cụm từ Karen đã được mọi người ở cả 2 phe (phe người chế meme và phe Karen) biết tới và vẫn đang được dùng rất nhiều, thậm chí phe Karen còn muốn xóa bỏ từ này với nhiều cách rất tiêu cực nhưng dĩ nhiên chỉ khiến cho meme này ngày càng nổi tiếng hơn.

Meme "À thì ra mày chọn cái chết"

Đây là 1 bức ảnh thường được dân cư mạng xã hội Việt Nam dùng trên Facebook với mục đích chính là đe dọa mục tiêu theo phong cách hài hước hoặc để chỉ 1 hành động lựa chọn khá khờ có thể dẫn đến cái chết hoặc ngu.

Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay

Ngày 10/1/2020, Vlog1977 đăng tải video thứ 6 với tên gọi là Vợ Nhặt - Kẻ đi tìm tương lai và cũng xuất hiện câu nói này. Video nhanh chóng được lan truyền trong giới trẻ và không ngừng gia tăng lượt xem.

Meme Thăm Ngàn

Hai cụm từ Thăm Ngàn và Kẹt Ngần đang khá nổi đều bắt nguồn từ một quảng cáo (phân bón) khá cũ của Thái Lan. "Thăm ngàn" là "làm việc" trong tiếng Thái. Nói chung là phiên âm tiếng Thái, "Kẹp ngần" hay "kẹt ngân" là "tiết kiệm tiền" hay "dành dụm tiền" trong tiếng Thái Lan. Dù chỉ là 2 từ dịch, tuy nhiên khi đưa vào ngữ cảnh quảng cáo dưới đây lại khá hài hước và được mọi người nhắc lại rất nhiều lần.

Tổng hợp những Meme hot nhất 2020: Bốn anh Da đen Khiêng quan tài hay

Chỉ từ 2 cụm từ này và phỏng theo âm thanh hài hước của quảng cáo mà nghe đến thì ai cũng tự biết tự hiểu, chúng ta đã có rất nhiều phiên bản của Thăm Ngàn trên game hoặc các meme hài hước khác.

Trên đây là top những Meme hay nhất của năm 2020 mà chúng tôi tổng hợp được. Còn đối với các bạn Meme nào là cái mà bạn yêu thích nhất?

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link