Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà công nhân tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang

Kinh tế 17/05/2021 - 22:04

Đoàn công tác đã trao hỗ trợ tới đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bắc Ninh số tiền 100 triệu đồng và tỉnh Bắc Giang 200 triệu đồng.

Chiều 17/5, Đoàn công tác của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam do ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn đã về làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang để nắm tình hình và tặng quà đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà công nhân tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang - ảnh 1

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà công nhân tỉnh Bắc Ninh.

Tại cuộc làm việc, ông Ngọ Duy Hiểu đề nghị lãnh đạo tỉnh và các cấp Công đoàn 2 tỉnh cần đặc biệt là quan tâm đến đối tượng công nhân lao động nhập cư, đối tượng dễ bị tổn thương, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng, công nhân lao động phải ở trong khu nhà trọ chật hẹp. Tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người lao động, kể cả những nơi chưa phát hiện F0, nhất là không lơ là, mất cảnh giác; tập trung chăm lo cho người lao động. Ổn định tình hình tư tưởng trong công nhân, viên chức, lao động, tuyên truyền để đảm bảo an toàn trong bầu cử.

Sức khỏe người lao động cũng là sức khỏe của nền kinh tế, do vậy, cần ưu tiên tập trung các giải pháp chăm lo. Tổng Liên đoàn Lao động sẽ sớm ban hành chính sách kịp thời, trên tinh thần hỗ trợ người lao động đảm bảo toàn diện, tránh sót đối tượng.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà công nhân tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang - ảnh 2

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà công nhân tỉnh Bắc Giang.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao hỗ trợ tới đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bắc Ninh số tiền 100 triệu đồng và tỉnh Bắc Giang 200 triệu đồng./.

Bích Ngọc/VOV1