Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra

Giải trí 18/06/2020 - 15:52

Trên màn ảnh Hoa ngữ, nhân vật Na Tra hai lần bị biến đổi giới tính, lần lượt do Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y đảm nhận.

Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 1

Là một trong những sao nhí của màn ảnh Hoa ngữ, Tống Tổ Nhi sớm nổi tiếng với vai diễn Na Tra trong bộ phim "Bảo Liên Đăng Tiền Truyện".

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 2

Ngày đó, cô bé mới 11 tuổi nhưng đã gây ấn tượng rất lớn với người xem nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng diễn xuất tự nhiên.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 3

Tống Tổ Nhi sinh năm 1998, tên thật là Tôn Bích Quyên. Cô bước chân vào làng giải trí khi chỉ mới 7 tuổi với bộ phim truyền hình "Thanh thành chi luyến".

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 4

Tống Tổ Nhi nhanh chóng thu hút sự chú ý vì là em họ của nữ diễn viên Thư Sướng và được mệnh danh là bản sao nhí của Lưu Diệc Phi nhờ nét đẹp thanh thuần, trong sáng.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 5

10 năm trôi qua, Tống Tổ Nhi cũng đã trưởng thành, sở hữu nhan sắc cuốn hút khiến bao người ngưỡng mộ.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 6

Năm 2018, Tống Tổ Nhi dự thi vào khoa diễn xuất của Học viên điện ảnh Bắc Kinh - trường đào tạo nghệ thuật danh giá hàng đầu Trung Quốc. Không những thi đậu, cô còn xuất sắc giành số điểm cao chót vót, qua đó xếp thủ khoa nhóm nữ sinh của Học viện năm nay.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 7

Với nhan sắc và tài năng có thừa, cô gái 20 tuổi được truyền thông gọi là nữ thần thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 8

"Na Tra giáng yêu ký" là bộ phim mới lên sóng được 2 tập nhưng đã nhận phải vô số lời chỉ trích. Việc đoàn làm phim mời nữ diễn viên Tưởng Y Y giả nam vào vai Na Tra, sau này có mối quan hệ ám muội với Tiểu Long Nữ khiến nhiều khán giả không hài lòng.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 9

Dù nhân vật có giới tính là nam, Tưởng Y Y cũng hóa trang nam giới nhưng khán giả vẫn nhận ra cô là nữ khi để lông mi dài, tô son.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 10

Sinh năm 2001, Tưởng Y Y bước chân vào làng giải trí từ rất sớm khi bắt đầu đóng quảng cáo lúc 1 tuổi. Lên 6 tuổi, cô bắt đầu tham gia diễn xuất.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 11

Tưởng Y Y từng đảm nhận vai nhí của các mỹ nhân như Triệu Lệ Dĩnh trong "Cung tỏa trầm hương", Angela Baby trong "Vân trung ca", Vương Lệ Khôn trong "Mỹ nhân tâm kế"...

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 12

Là sao nhí thế hệ 10X nhưng gia tài phim ảnh của Tưởng Y Y không hề thua kém đàn anh đàn chị 9X. Đến nay, nữ diễn viên đã tham gia khoảng 60 bộ phim điện ảnh và truyền hình, xuất hiện trong gần một trăm quảng cáo.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 13

Không những vậy, theo nhiều thông tin được chia sẻ, Tưởng Y Y xuất thân từ một gia đình giàu có, làm kinh doanh buôn bán lâu năm. Vì thế, bố mẹ cô vô cùng ủng hộ con gái tham gia showbiz ngay từ khi còn nhỏ.

2sao.vn | Photobook
Tống Tổ Nhi và Tưởng Y Y vào vai Na Tra - ảnh 14

Ở tuổi 19, với diễn xuất linh hoạt và được đánh giá cao, Tưởng Y Y ngày càng được các nhà sản xuất tín nhiệm giao vai chính trong một số dự án. Cô được dự đoán sẽ trở thành tiểu hoa kế nhiệm các đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

2sao.vn | Photobook