Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường

Giới trẻ 15/05/2021 - 15:18

Một phụ nữ ở Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc đã cố gắng đong đưa một tài xế hòng xin bỏ qua sau khi húc vào xe anh này trên đường. 

Một phụ nữ ở Quế Lâm, Quảng Tây , Trung Quốc đã cố gắng đong đưa một tài xế hòng xin bỏ qua sau khi húc vào xe anh này trên đường.

Theo truyền thông Trung Quốc , một vụ tai nạn được cho là đã xảy ra giữa chiếc xe màu nâu của người phụ nữ và chiếc ô tô BMW màu bạc đang lưu thông trên đường. Cả hai tài xế đều xuống và thảo luận cách giải quyết ở bên đường.

Không hiểu vì ngại phải đền bù tiền nong hay gì mà vừa mới đi vào lề đường, cô gái kia bắt đầu đặt tay quanh eo và đan các ngón tay của mình vào tay “nạn nhân” để bắt đầu… thương thuyết.

Đoạn video cô gái cố gắng quyến rũ anh trai nhưng bất thành

Trong đoạn video , có thể nghe thấy cô này nói với anh chàng đi BMW: “Thôi, cái gì mà chẳng giải quyết đơn giản gọn lẹ được”.

Khi bị hỏi ngược lại đâm xe tổn thất thế này thì định đền bù bao nhiêu, cô này cũng điềm nhiên cho biết: “Bây giờ anh muốn làm gì em cũng được luôn!”.

Sự âu yếm sai thời điểm này khiến cho anh chàng nạn nhân cũng cảm thấy nóng mặt, anh liên tục né tránh vào cố gắng kéo tay cô kia ra. Tuy nhiên cô gái này vẫn “mặt dày” tiếp tục đan tay vào anh chàng kia thật chặt, áp sát người vào đối phương để xin… bỏ qua.

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 1

Hình ảnh khiến cư dân mạng cũng phải nóng mắt

Hiện tại vẫn không rõ kết quả cuộc thương lượng này ra sao , cô gái tinh quái kia có phải bồi thường hay không nhưng cộng đồng mạng đã hết lời ca ngợi tinh thần “tỉnh như sáo” của anh trai kia.

“Được lắm anh trai, đâm vào thì phải đền chứ giở dăm ba trò hồ ly ra để xin bỏ qua là không được” – một cư dân mạng cho hay.

Xe Xanh: BMW X5 sẽ có phiên bản động cơ dùng nhiên liệu Hydro

Đại diện của BMW vừa lên tiếng nhắc lại về việc hãng sẽ tung ra mẫu BMW i Hydrogen NEXT vào cuối năm 2022. Được biết đây sẽ là chiếc xe chạy Hydro phát triển dựa trên nguyên mẫu BMW X5.

BMW i Hydrogen NEXT là chiếc xe sử dụng động cơ Hydro được phát triển dựa trên chiếc X5. Xe sẽ được tích hợp hai bình nhựa gia cố bằng sợi Carbon chứa hydro với dung tích 6kg. Mặc dù con số không lớn, nhưng theo BMW, mẫu xe này có phạm vi hoạt động không thua kém các biến thể động cơ đốt trong.

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 2

BMW i Hydrogen NEXT là mẫu xe chạy bằng pin năng lượng Hydro đầu tiên được phát triển dựa trên nguyên mẫu X5. Động cơ dùng nhiên liệu hydro có thời gian tiếp nhiên liệu nhanh hơn và thân thiện với môi trường hơn xe điện

Động cơ điện của xe được cung cấp năng lượng từ phản ứng đốt hydro, sản sinh công suất lên tới 369 mã lực. Bên cạnh đó, BMW i Hydrogen NEXT sẽ được trang bị bộ pin cao áp có thể sử dụng để cung cấp "Liều lượng động lực bổ sung khi vượt hoặc tăng tốc".

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 3

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 4

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 5

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 6

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 7

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 8

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 9

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 10

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 11

So với xe điện, động cơ Hydrogen có thời gian tiếp nhiên liệu nhanh hơn đáng kể, tương tự như khi sử dụng động cơ đốt trong. Ngoài ra, động cơ Hydrogen không gây ảnh hưởng tới môi trường do mức phát thải bằng 0 và không để lại tàn dư như việc sản xuất pin điện.
Tuy nhiên, việc đưa ra mẫu xe này vẫn chưa thể thực hiện ngay được mặc dù BMW đã đặt nền móng cho công nghệ Hydrogen từ khá sớm. Hãng xe Đức cho biết hiện vẫn chưa có cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu hydro và lượng "hydro xanh phải có đủ và được sản xuất với giá cạnh tranh"

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - ảnh 12

BMW hứa hẹn sẽ tung ra mẫu xe sử dụng động cơ Hydro đầu tiên trên thế giới

Đại diện BMW chia sẻ thêm: "Đức và EU đã công nhận tầm quan trọng của hydro xanh đối với hệ thống năng lượng trong tương lai". Nhiều thị trường khác tại Châu Á cũng bày tỏ sự quan tâm tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dòng xe chạy bằng hydro.
Trong một tuyên bố của mình, đại diện hãng cho biết: "Mẫu xe sử dụng công nghệ pin nhiên liệu hydro sẽ được tập đoàn BMW đưa ra thị trường sớm nhất vào nửa cuối thập kỷ này, tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu của thị trường thế giới".

Chi tiết BMW X7 Dark Shadow Edition - chỉ có 500 chiếc trên toàn cầu MW X7 Dark Shadow Edition là phiên bản nâng cấp của X7 xDrive40i. Sau khoảng 2 tháng được giới thiệu, X7 Dark Shadow Edition đã được BMW mang về trưng bày tại showroom BMW ở Abu Dhabi. Có tổng cộng 500 chiếc X7 Dark Shadow Edition được sản...

Chia sẻ