"Tổng biên tập" Xuân Lan hát như... rống trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"

Giải trí 14/03/2019 - 21:10

Mặc dù tập 30 phim Mối Tình Đầu Của Tôi có rất nhiều tình tiết thú vị trong mối quan hệ tay tư, thế nhưng Tổng biên tập La La (Xuân Lan) đã chiếm trọn spotlight chỉ bằng giọng hát của mình.

Trong phim Mối Tình Đầu Của Tôi, tổng biên tập La La (Xuân Lan) của tạp chí Her Mode luôn có những chiêu trò khiến mọi người phải đặc biệt chú ý đến mình. Nào là "bắn" tiếng Anh như nổ ngô, rồi lại có phong cách thời trang "rùng mình". Thế nhưng đỉnh điểm phải là giọng hát như bò rống của cô. Tội nghiệp cả phòng biên tập, mặc dù không thể "hấp thụ" nổi "thứ âm thanh kì quặc" đó nhưng vẫn phải tươi tỉnh mà vỗ tay nếu không muốn nghe hát cả ngày.

Tổng biên tập La La hát như bò rống dù rất biểu cảm

Tổng biên tập La La cảnh báo các nhân viên dám không vỗ tay cho màn trình diễn mình

Minh Huy, Nam Phong "tranh nhau" quan tâm An Chi

An Chi (Lan Ngọc) có lẽ luôn là nhân vật "nhọ" nhất phim khi liên tiếp gặp phải những xui xẻo trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì "miệng luôn mỉm cười" nên may mắn nho nhỏ đã tự nhiên đến với An Chi. Sau khi dầm mưa nguyên một tối cùng Nam Phong (Bình An), An Chi đã bị cảm nặng. Trước tình trạng này, cả văn phòng đã xa lánh cô. Bù lại, cô được cả hai soái ca là Nam Phong và Minh Huy (B Trần) quan tâm chăm sóc.

Cả văn phòng xa lánh An Chi

Không chỉ mua thuốc, khẩu trang hay băng dán giảm sốt, Minh Huy còn nhẹ nhàng dặn dò cô phải biết tự săn sóc cho bản thân. Với giọng nói trầm ấm, từ tốn cùng cử chỉ yêu thương ngọt ngào, Minh Huy đã khiến An Chi phải cảm kích.

Trong khi Minh Huy có những hành động công khai, "Sếp" Nam Phong lại chọn cách quan tâm lặng lẽ và kín đáo hơn. Anh lén lút đặt một củ hành tây trên bàn làm việc của An Chi. Khi phát hiện ra hành động của Nam Phong, An Chi đã vô cùng hạnh phúc. Dù vốn oán hận Nam Phong nhưng trong cô luôn có những rung động đặc biệt dành cho anh.

Nam Phong âm thầm quan tâm An Chi

An Chi sướng điên chỉ vì một... củ hành tây

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, Hạ Linh sắp phải "lột mặt nạ" rồi!

Trở lại với Hạ Linh (Chi Pu), cô đã suýt để lộ thân phận hai lần trong lần gặp gỡ với Nam Phong. An Chi vốn rất ghét mưa và hay nói "đi thôi nà" khi nhìn thấy đèn xanh dành cho người đi bộ, Hạ Linh lại có những biểu hiện trái lại. Điều này đã khiến Nam Phong không khỏi nghi ngờ.

Lộ 2 bằng chứng khiến Nam Phong nghi ngờ An Chi trước mặt mình không phải An Chi của quá khứ

Phải chăng mình đang bị lừa? - Nam Phong thầm nghĩ

Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh VTV3.