Top 1 Weibo sáng nay: Dương Thừa Lâm khoe clip được cầu hôn, nhưng sao lại vừa hét vừa khóc thế này?

Giải trí 11/07/2020 - 12:20

Tròn 1 năm được ông xã cầu hôn, tới tận bây giờ Dương Thừa Lâm mới chia sẻ khoảnh khắc xúc động nhất đời cô nàng.

Đứng vị trí top 1 tìm kiếm Weibo thời điểm hiện tại chính là từ khoá "Lý Vinh Hạo cầu hôn Dương Thừa Lâm". Tròn một năm sau sự kiện trọng đại đó, cô nàng "Giáo chủ khả ái" mới chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩ và hạnh phúc đời mình, tiết lộ khung cảnh mình được ông xã hỏi cưới. Điều đáng nói, trong suốt clip này, Dương Thừa Lâm liên tục... hét, không chỉ vì quá hạnh phúc mà còn vì... sợ mình xấu.

Đúng ngày sinh nhật mừng tuổi 39, bạn trai Lý Vinh Hạo đã có một kế hoạch nho nhỏ, mời những người bạn thân thiết nhất của cả hai nửa đêm tới nhà để "phục kích" Dương Thừa Lâm. Lúc này, cô nàng ca sĩ xinh đẹp đã tẩy trang, mặc quần áo ngủ để chuẩn bị đi ngủ. Bỗng dưng, Dương Thừa Lâm giật mình và hét lên vì có tiếng gõ cửa.

Nhóm bạn đã mang theo hoa, máy quay quay cận cảnh khoảnh khắc đáng nhớ của Dương Thừa Lâm, vậy mà trong khi đó nàng "Giáo chủ" lại khóc, liên tục hét lên thất thanh: "Trời ơi em đang xấu lắm" mặc dù được mọi người khen xinh đẹp. Khi Lý Vinh Hạo quỳ xuống cầu hôn, Dương Thừa Lâm chỉ "trăn trở" một điều duy nhất: "Aaaa em xấu quá đi mất, em cũng đang run nữa". Khi được bạn trai ngỏ lời: "Cưới anh nhé", cô nàng vẫn không tin vào sự thật: "Sao lại thế này". Chỉ đến khi Lý Vinh Hạo hỏi: "Thế có lấy anh không, em có muốn không nào?", cô nàng lúc nào mới xúc động đáp lại: "Em muốn" với đôi môi run bần bật vì quá xúc động.

Vlog của Dương Thừa Lâm nhận được lượng like, chia sẻ "khủng" trên mạng xã hội. Vô số lời bình luận xuýt xoa chúc phúc được gửi đến cặp đôi nổi tiếng. Điều mà công chúng chờ đợi bây giờ là một đám cưới hoành tráng, ngọt ngào và có sự tham dự của những người bạ thân trong giới.

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ