Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok

Kinh tế 26/02/2021 - 20:33

Mỗi người một chất riêng, sắc màu cá tính khác biệt nhưng họ chính là những cái tên nổi trội sở hữu lượng theo dõi cực khủng trong cộng đồng TikTok Việt Nam.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 1

Dẫn đầu danh sách những TikToker có lượt follow cao nhất chính là Linh Barbie. Sau hơn 2 năm gia nhập cộng đồng TikToker, tài khoản của cô nàng này đã thu hút hơn 14,6 triệu lượt theo dõi.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 2

Đứng vị trí thứ 2 là nữ TikToker Trà Đặng, cô nàng là một trong những cô nàng nổi tiếng bậc nhất trên TikTok hiện nay với hơn 12 triệu lượt followers.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 3

Tường Vy (Vê Vê) là TikToker sinh năm 1998, hiện tại tài khoản của cô nàng đạt được 8,3 triệu lượt theo dõi. Được biết, ngoài làm TikToker, bạn nữ này còn là một YouTuber, diễn viên tự do. Tường Vy từng tham gia khá nhiều vai diễn trong các phim sitcom ngắn.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 4

Võ Thành Ý bắt đầu “chơi” TikToker cách đây khoảng 3 năm và đến nay đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Số lượt theo dõi trên tài khoản này lên đến 8 triệu.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 5

Uri có tên thật là Nguyễn Văn Tài, sinh năm 2002, quê ở Hải Phòng. Bằng sự nỗ lực, cậu bạn này đã trở nên rất nổi tiếng trên TikTok với hàng triệu lượt theo dõi.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 6

Đoàn Quốc Thành năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên. Tham gia nền tảng này từ năm 2018, tính đến nay, anh chàng nói trên đã sở hữu hơn 300 clip có số lượt xem lên đến triệu views.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 7

Hot TikToker N.Zahan “đốn tim” mọi người bởi vẻ đẹp trong trẻo, biểu cảm đa dạng và nụ cười dễ mến. Tính đến nay, trang cá nhân của bạn nữ ấy trên TikTok đã có hơn 7,2 triệu lượt theo dõi với hơn 120 triệu lượt thích.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 8

Sở hữu gương mặt “kẹo ngọt”, Reency Ngô là cái tên đang được cộng đồng mạng chú ý. Trên TikTok, cô bạn thu hút hơn 7,1 triệu lượt theo dõi.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 9

Lê Thị Khánh Huyền là một trong những hot TikToker đang nhận được sự quan tâm rất nhiều người. Hiện tại tài khoản của Huyền ở nền tảng kể trên thu hút hơn 6,8 triệu lượt theo dõi.

Top 10 trai xinh gái đẹp ''làm mưa làm gió'' trên nền tảng TikTok - ảnh 10

Diễm Mii (Cindy) sinh năm 2001, quê ở Tây Ninh. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn là một trong nhưng những gương mặt nổi tiếng trên TikTok với hơn 6,6 triệu lượt theo dõi. Ảnh: Tổng hợp

Hải Nam