Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn

Game 27/03/2021 - 20:30

Gặp mấy ông dùng độc này thì cứ nên là tránh xa. Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn

Độc là một trong những yếu tố thường xuyên được sử dụng nhất trong loạt anime shounen. Có rất nhiều nhân vật anime được biết đến với khả năng kiểm soát chất độc đáng gờm. Thậm chí có một số nhân vật còn coi chất độc như là thức ăn nhờ khả năng đặc biệt của mình.

Dưới đây là 5 nhân vật rất giỏi dùng độc trong anime/manga:

1. Gorgon Agrippa - Black Clover

Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn - ảnh 1

Gordon từ nhỏ đã bị xa lánh vì là thành viên của gia đình Agrippa chuyên sử dụng nguyền ma pháp, Gordon rất khép kín và ngại giao tiếp với mọi người. Sau khi có ma pháp thư, Gordon đã bỏ nhà ra đi và gia nhập Hắc Bộc Ngưu Đoàn nhằm tìm kiếm những người bạn mới.

Ma pháp thư của Gordon mang sức mạnh của độc ma pháp. Bằng khả năng tận dụng ma pháp của mình, Gordon có thể tạo ra những đám mây hay những khối cầu đầy chất độc để tấn công đối thủ, để lại những hiệu ứng bất lợi cho chúng.

2. Hanzo - Naruto

Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn - ảnh 2

Hanzo là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong lịch sử của bộ truyện Naruto. Hanzo đã được giới thiệu tới khán giả ở phân đoạn Jiraiya đi điều tra về Pain. Tại thời điểm đó, Hanzo được nhắc đến như là một trong những shinobi mạnh nhất đã từng sống.

Khi còn nhỏ, ông đã tìm thấy một con kỳ nhông đen có độc và ông đã cấy tuyến độc của nó vào chính cơ thể mình. Nhờ vậy, ông đã trở thành một shinobi chuyên sử dụng độc và bản thân Hanzo trở nên miễn nhiễm với tất cả các loại độc. Thế nên ông lúc nào cũng phải đeo trên mình một chiếc mặt nạ để bảo vệ những người xung quanh khỏi hơi thở độc hại của mình.

3. Magellan - One Piece

Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn - ảnh 3

Trong One Piece, Magellan đã ăn trái ác quỷ Doku Doku no Mi, cho phép ông tạo ra và điều khiển chất độc. Magellan có thể sử dụng những chất độc này với lượng sức mạnh và hình dáng khác nhau tùy ý muốn, chẳng hạn như thở ra lượng khí độc để chấn chỉnh cấp dưới, thổi ra bong bóng hơi cay để làm choáng đối thủ, hay tạo ra 1 dạng chất độc lỏng gây chết người.

Tuyệt chiêu nổi tiếng của Magellan, thứ mà tù nhân nào trong Impel Down cũng phải biết tới chính là Hydra. Tuyệt chiêu này có hình dạng 3 con rồng được làm bằng chất độc lỏng, gây chết người, tê liệt thần kinh, và tan chảy nạn nhân.

Magellan cũng thường tạo ra một lớp chất độc lỏng bao xung quanh cơ thể như một lớp áo giáp. Nhờ lớp phòng vệ có một không hai này cộng với năng lực thể chất mạnh mẽ, thật khó có đối thủ nào đánh bại được Magellan.

4. Coco - Toriko

Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn - ảnh 4

Coco là "người hào hiệp" của "Tứ Đại Thiên Vương" và là người bạn tốt với Toriko. Khi chiến đấu, Coco thích sử dụng kỹ thuật tàng hình và chiến lược khôn ngoan để khuất phục kẻ xâm lược. Anh chàng này miễn dịch với năm trăm loại chất độc khác nhau.

Từ khi còn nhỏ, anh đã được ban cho sức mạnh về độc từ Poison Devil, kẻ được cho là đã nô lệ hóa tất cả nạn nhân bằng chất độc của mình và một mình chinh phục hành tinh. Sức mạnh từ Poison Devil cho phép Coco tạo ra chất độc từ cơ thể của mình.

5. Cobra - Fairy Tail

Top 5 cao thủ dùng độc trong anime, không những có thể kháng độc mà còn dùng nó làm thức ăn - ảnh 5

Do được cấy Lacrima rồng vào người nên Cobra có thể sử dụng Sát Long Thuật. Năng lực này cho phép anh ta có thể tạo ra chất độc từ cơ thể mình cũng như hấp thu các luồng độc bên ngoài để chữa trị và gia tăng sức mạnh, khiến cho anh hoàn toàn miễn dịch với độc tố. Ví dụ như Cobra đã ăn các chất độc được tạo ra từ con rắn Cubellios để ổn định chất độc trong cơ thể.

Chất độc của anh ta có tính ăn mòn cao và được cho là có khả năng phân hủy bất cứ thứ gì nó chạm vào hoặc phát huy tác dụng sau một khoảng thời gian, khiến cho cơ thể nạn nhân suy yếu từ từ và dần dẫn đến tử vong.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link