Top mỹ nữ Trung Quốc có phim được xem nhiều nhất Youtube: Hóa ra Dương Mịch chỉ tầm tầm

Giải trí 10/07/2020 - 13:06

Mới đây, top 10 diễn viên Trung Quốc có phim được xem nhiều nhất Youtube đã được truyền thông công bố và thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Với độ cạnh tranh khốc liệt của làng giải trí Hoa ngữ, bảng xếp hạng những mỹ nhân mới vẫn hàng ngày mọc lên như nấm sau mưa. Dù vậy, nổi bật nhất và luôn bám trụ ở top đầu vẫn là những cái tên quen mặt với khán giả.

Mới đây, trên Weibo Trung Quốc xuất hiện thông tin về một bảng xếp hạng top 10 nữ diễn viên Cbiz có lượng phim với lượt xem cao nhất trên YouTube. Đứng đầu danh sách là với tổng lượt view là 825.307.507 đến từ 9 bộ phim mà cô tham gia: Sam Sam Đến Rồi, Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, Cố Lên Thực Tập Sinh, Lục Trinh Truyền Kỳ, Yên Chi, Thanh Vân Chí.

Top mỹ nữ Trung Quốc có phim được xem nhiều nhất Youtube: Hóa ra Dương Mịch chỉ tầm tầm - ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh đã vượt qua nhiều gương mặt đàn chị như Tôn Lệ, Lưu Đào trở thành "nữ hoàng" đứng đầu bảng xếp hạng.

Triệu Lệ Dĩnh vào làng giải trí năm 2006, sau khi tham gia cuộc thi tìm kiếm ngôi sao do Yahoo Trung Quốc tổ chức. Xuất thân từ gia đình thuần nông, không có ai theo ngành giải trí nhưng cô đã nhanh chóng khiến khán giả nhớ tên qua vai diễn Tình Nhi trong Hoàn Châu Cách Cách (2011). Kể từ lúc đảm nhận vai chính trong Lục Trinh Truyền Kỳ sau khi tích lũy kinh nghiệm qua nhiều vai phụ, Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở thành "Nữ hoàng rating".

Rất nhiều dự án cô tham gia đều trở thành phim ăn khách và khán giả không tiếc lời khen ngợi diễn xuất của nữ diễn viên ngày càng tiến bộ. Đều đặn xuất hiện trong các phim mới cùng phong độ diễn xuất ổn định cùng ngoại hình xinh đẹp nên vị trí đầu tiên thuộc về mỹ nhân họ Triệu cũng là điều hợp lí.

Đứng ngay sau Triệu Lệ Dĩnh lần lượt là Trịnh Sảng và Dương Mịch. Trịnh Sảng cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi "vượt mặt" Dương Mịch để đứng ở vị trí thứ hai.

Top mỹ nữ Trung Quốc có phim được xem nhiều nhất Youtube: Hóa ra Dương Mịch chỉ tầm tầm - ảnh 2 Trịnh Sảng là cái tên gây nhiều tranh cãi khi đứng ở vị trí thứ 2.

Năm 18 tuổi, Trịnh Sảng nhận vai chính trong phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng và từ đây một bước thành sao được nhiều người săn đón. Người đẹp khiến khán giả chú ý qua nhiều tác phẩm như Họa Bì, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng...

Tuy nhiên, vị trí của cô trong bảng xếp hạng này vẫn gây ra khá nhiều tranh cãi khi diễn xuất của cô luôn là đề tài tranh luận không hồi kết. Diễn xuất của cô không được quá nhiều khán giả đánh giá cao khi họ cho rằng cô diễn trăm vai như một, biểu cảm kém đa dạng dù hợp tác với nhiều nghệ sĩ tiềm năng.

Top mỹ nữ Trung Quốc có phim được xem nhiều nhất Youtube: Hóa ra Dương Mịch chỉ tầm tầm - ảnh 3 Dương Mịch xếp sau cả đàn em với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng top 10.

7 người còn lại trong danh sách theo thứ tự là: Đường Yên, Đường Yên, Dương Tử, Tôn Lệ, Lưu Đào, Ngô Cẩn Ngôn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận.

Nguyễn Trang (Phụ Nữ Việt Nam)