Top những địa danh được “bê” lên phim nhiều nhất, dân tình check-in rần rần vẫn chưa hết “hot”

Tuổi Teen 18/06/2020 - 16:23

Nhiều địa điểm vô danh sau khi được lên phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng vì cảnh sắc đẹp như tranh vẽ. Nhưng liệu thực tế có được đẹp như trên phim?

Đà Lạt lãng mạn và thơ mộng hiện lên rõ rệt trong "Tháng năm rực rỡ" và "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi"

Không chỉ nổi danh với Thung lũng tình yêu, Hồ Tuyền Lâm, Cây thông cô đơn… Đà Lạt đã trở thành "nàng thơ" của nhiều bộ phim "hot" nhờ những con phố bình dị, những góc đường cổ kính. Gần đây nhất là "Tháng năm rực rỡ" và "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi". Những khung cảnh đẹp trên phim nhanh chóng thu hút dân tình đến check-in.

Thiên nhiên hùng vĩ của Quảng Bình trên khung hình phim "Kong: Skull Island"

Từ khi xuất hiện trên phim Hollywood "Kong: Skull Island", cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ Quảng Bình trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Phải tận mắt được đặt chân đến nơi đây mới thấy mẹ thiên nhiên xinh đẹp đến nhường nào.

Cảnh đẹp, hình sang-xịn-mịn có làm bạn nao lòng? Cộng thêm hàng tháng trời tạm dừng xê dịch vì COVID-19 thì chắc dân mê du lịch đã cuồng chân rồi, chỉ muốn book ngay chiếc vé máy bay để đi cho thỏa thích. Nhưng vẫn còn nhiều cảnh đẹp để check-in bên dưới nữa, đừng bỏ lỡ nhé!

Cả tuổi thơ hiện về rõ rệt nơi những đồng cỏ Phú Yên trên phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Chẳng quá hào nhoáng, chỉ giản đơn và mộc mạc nhưng Phú Yên vẫn vô cùng thu hút. Nhiều người rủ nhau đến Phú Yên chỉ để được một lần ngắm nhìn hoa vàng trên cỏ xanh ngoài đời thật.

Biển Phú Quốc đẹp như thiên đường khi lên phim "Đảo Ngọc tình yêu"

Biển Phú Quốc được ví như là thiên đường với tên gọi khác là Đảo Ngọc. Trong phim "Đảo Ngọc tình yêu", cảnh biển Phú Quốc đẹp tựa Hawaii. Vẻ đẹp hoang sơ, chưa được khai phá hết của Phú Quốc biến nơi này thành địa điểm vô cùng đắt giá.

Còn chờ gì mà bạn chưa tự mình kiểm chứng ngay những địa điểm đẹp như tranh vẽ trên phim này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, từ ngày 18/6/2020, Vietjet đã mở thêm nhiều đường bay mới từ Đà Nẵng đi Phú Quốc, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hóa; từ Hà Nội đi Đồng Hới (Quảng Bình); từ Hải Phòng đi Quy Nhơn (Bình Định). Chỉ với 1 chuyến bay ngắn là bạn đã có thể đặt chân đến những vùng đất tươi đẹp của Việt Nam rồi. Thông tin chi tiết về các chuyến bay xem thêm tại: www.vietjetair.com.

Theo Trí Thức Trẻ