Top 10 đối thủ mạnh như 'hổ chiến' của Á hậu Phương Nga ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

04/10/2018 - 06:24 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Chỉ còn 2 ngày nữa cuộc thi Miss Grand International 2018 sẽ diễn ra. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga là đại diện chính thức của Việt Nam tại sân chơi này. Sát giờ khai chiến, khán giả nước nhà không khỏi thấp thỏm lo âu vì so với mặt bằng chung, Phương Nga có phần lép vế.Chỉ còn 2 ngày nữa cuộc thi Miss Grand International 2018 sẽ diễn ra. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga là đại diện chính thức của Việt Nam tại sân chơi này. Sát giờ khai chiến, khán giả nước nhà không khỏi thấp thỏm lo âu vì so với mặt bằng chung, Phương Nga có phần lép vế.
Á hậu Phương Nga sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt là 84-64-92. Phương Nga hiện đang là sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô ghi điểm với gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi cùng khả năng giao tiếp, ứng xử lưu loát. Song bấy nhiêu đó chưa làm khán giả yên tâm nhất là khi cuộc thi đã chuẩn bị khởi tranh. Liệu rằng Á hậu Phương Nga có “làm nên chuyện”, nối tiếp thành tích top 10 năm trước của Á hậu Huyền My?Á hậu Phương Nga sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt là 84-64-92. Phương Nga hiện đang là sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô ghi điểm với gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi cùng khả năng giao tiếp, ứng xử lưu loát. Song bấy nhiêu đó chưa làm khán giả yên tâm nhất là khi cuộc thi đã chuẩn bị khởi tranh. Liệu rằng Á hậu Phương Nga có “làm nên chuyện”, nối tiếp thành tích top 10 năm trước của Á hậu Huyền My?

Để làm được điều này, Phương Nga phải vượt qua rất nhiều đối thủ tại cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Hiện tại, những đại diện đang được đánh giá cao gồm có đại diện của Venezuela, Ấn Độ, Thái Lan, Cộng hòa Séc..

1. Venezuela: Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017 Biliannis Alvarez là một trong những ứng viên sáng giá nhất dàn thí Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.1. Venezuela: Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017 Biliannis Alvarez là một trong những ứng viên sáng giá nhất dàn thí Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.
Hoa hậu 20 tuổi sở hữu vẻ đẹp đậm chất La tinh với bờ môi quyến rũ, ánh mắt thần thái cùng chiều cao ấn tượng 1m79, thân hình rực lửa, gương mặt sắc sảo, hút hồn từng đường nét.Hoa hậu 20 tuổi sở hữu vẻ đẹp đậm chất La tinh với bờ môi quyến rũ, ánh mắt thần thái cùng chiều cao ấn tượng 1m79, thân hình rực lửa, gương mặt sắc sảo, hút hồn từng đường nét.
Top 10 đối thủ mạnh như hổ chiến của Á hậu Phương Nga ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 20182. Philippines: Eva Psychee Patalinjug đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Philippines 2018. Eva sở hữu gương mặt đẹp, sắc sảo cùng thân hình nóng bỏng. Cô được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ giành vương miện Miss Grand International 2018.

 

Tuy chỉ cao 1m70 nhưng thân hình của đại diện Philippines vô cùng đẫy đà, săn chắc. Các đại diện của Philippines những năm trước đây đều giành được thành tích rất cao tại sân chơi này. Vì vậy, Eva Psychee Patalinjug năm nay tiếp tục được kì vọng sẽ giúp Philippines “làm nên chuyện”.
3. Thái Lan: Namoey Chanaphan cao 1m80. Cô là niềm hi vọng của Thái Lan - quốc gia sản sinh ra cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sau nhiều năm vụt mất vương miện.3. Thái Lan: Namoey Chanaphan cao 1m80. Cô là niềm hi vọng của Thái Lan - quốc gia sản sinh ra cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sau nhiều năm vụt mất vương miện.
Hoa hậu Hòa bình Thái Lan năm nay tròn 24 tuổi, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao lí tưởng cùng thân hình săn chắc, gợi cảm. Người đẹp này đang sở hữu lợi thế lớn khi sở hữu về cho mình một lượng fan “khủng”.Hoa hậu Hòa bình Thái Lan năm nay tròn 24 tuổi, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao lí tưởng cùng thân hình săn chắc, gợi cảm. Người đẹp này đang sở hữu lợi thế lớn khi sở hữu về cho mình một lượng fan “khủng”.
4. Cộng hòa Séc: Kristýna Langová sinh năm 1999, năm nay tròn 19 tuổi, cô cao 1m77. Đại diện của Cộng hòa Séc tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 có sở thích leo núi, đi bộ, thể dục dụng cụ, nhảy múa và đọc sách.4. Cộng hòa Séc: Kristýna Langová sinh năm 1999, năm nay tròn 19 tuổi, cô cao 1m77. Đại diện của Cộng hòa Séc tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 có sở thích leo núi, đi bộ, thể dục dụng cụ, nhảy múa và đọc sách.
Trong tương lai, cô muốn trở thành một bác sĩ khoa thần kinh và song song đó là công việc của một người mẫu quốc tế. Kristýna Langová ghi điểm với gương mặt ngọt ngào, xinh đẹp tựa “thiên thần”.Trong tương lai, cô muốn trở thành một bác sĩ khoa thần kinh và song song đó là công việc của một người mẫu quốc tế. Kristýna Langová ghi điểm với gương mặt ngọt ngào, xinh đẹp tựa “thiên thần”.
5. Peru: Người đẹp Andrea Moberg năm nay 22 tuổi, là Á hậu 1 Miss Peru 2018. Andrea Moberg cũng là thí sinh có lượng fan đông đảo nhất cuộc thi lần này.5. Peru: Người đẹp Andrea Moberg năm nay 22 tuổi, là Á hậu 1 Miss Peru 2018. Andrea Moberg cũng là thí sinh có lượng fan đông đảo nhất cuộc thi lần này.
Cô cao 1m73, số đo 3 vòng 91-61-90 cm. Năm ngoái Peru đã xuất sắc mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình đầu tiên cho quốc gia này. Với sự thành công đó, Andrea Moberg đang được khán giả nước nhà kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích trong năm nay.Cô cao 1m73, số đo 3 vòng 91-61-90 cm. Năm ngoái Peru đã xuất sắc mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình đầu tiên cho quốc gia này. Với sự thành công đó, Andrea Moberg đang được khán giả nước nhà kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích trong năm nay.
6. Mexico: Lezly Viridiana Díaz Pérez năm nay 23 tuổi, là đại diện của Mexico tham gia Miss Grand International 2018.6. Mexico: Lezly Viridiana Díaz Pérez năm nay 23 tuổi, là đại diện của Mexico tham gia Miss Grand International 2018.
Lezly Viridiana Díaz Pérez sở hữu gương mặt sắc sảo, biểu cảm và khả năng tạo dáng trước ống kính chuyên nghiệp. Chiều cao của cô gái này là 1m73.Lezly Viridiana Díaz Pérez sở hữu gương mặt sắc sảo, biểu cảm và khả năng tạo dáng trước ống kính chuyên nghiệp. Chiều cao của cô gái này là 1m73.
7. Ấn Độ: Meenakshi Chaudhary là đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Cô năm nay 21 tuổi, gây ấn tượng bởi gương mặt hài hòa, ngọt ngào nhưng vẫn không kém phần sắc sảo.7. Ấn Độ: Meenakshi Chaudhary là đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Cô năm nay 21 tuổi, gây ấn tượng bởi gương mặt hài hòa, ngọt ngào nhưng vẫn không kém phần sắc sảo.
Meenakshi Chaudhary năm nay 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70. Trong cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ 2018, cô giành được danh hiệu Á hậu 1 và giải phụ Người đẹp Ảnh.Meenakshi Chaudhary năm nay 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70. Trong cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ 2018, cô giành được danh hiệu Á hậu 1 và giải phụ Người đẹp Ảnh.
8. Cộng hòa Dominican: Clara Mayte Brito Medina năm nay 27 tuổi là đại diện chính thức của Cộng hòa Dominican ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm nay.8. Cộng hòa Dominican: Clara Mayte Brito Medina năm nay 27 tuổi là đại diện chính thức của Cộng hòa Dominican ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình năm nay.
Người đẹp sở hữu chiều cao 1m70 và được ví như thỏi socola vì làn da màu quá đỗi nổi bật của mình.Người đẹp sở hữu chiều cao 1m70 và được ví như thỏi socola vì làn da màu quá đỗi nổi bật của mình.
9. Indonesia: Nadia Purwoko đăng quang Miss Grand Indonesia 2018. Người đẹp sinh năm 1992 sở hữu vẻ đậm chất Á đông cùng thân hình gợi cảm.9. Indonesia: Nadia Purwoko đăng quang Miss Grand Indonesia 2018. Người đẹp sinh năm 1992 sở hữu vẻ đậm chất Á đông cùng thân hình gợi cảm.
Nadia Purwoko năm nay 26 tuổi, là người mẫu có bằng Luật tại Indonesia. Cô từng có thời gian là giáo viên ở Deok. Sau khi bị chê gầy gò, hiện người đẹp đã cải thiện hình thể và sẵn sàng nhập cuộc.Nadia Purwoko năm nay 26 tuổi, là người mẫu có bằng Luật tại Indonesia. Cô từng có thời gian là giáo viên ở Deok. Sau khi bị chê gầy gò, hiện người đẹp đã cải thiện hình thể và sẵn sàng nhập cuộc.
10. Ba Lan: Đại diện Ba Lan Malwina Ratajczak - 19 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khi hình ảnh Malwina được chia sẻ trên fan page chính thức của cuộc thi, cô nhận được nhiều lời khen gương mặt đẹp, nụ cười tươi, rạng rỡ. Một số còn dự đoán ứng viên này có nhiều khả năng vào top 10 chung cuộc.10. Ba Lan: Đại diện Ba Lan Malwina Ratajczak - 19 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khi hình ảnh Malwina được chia sẻ trên fan page chính thức của cuộc thi, cô nhận được nhiều lời khen gương mặt đẹp, nụ cười tươi, rạng rỡ. Một số còn dự đoán ứng viên này có nhiều khả năng vào top 10 chung cuộc.
Trước đó, cô gái trẻ từng thi Miss Polonia 2017, giành danh hiệu á hậu 2. Vóc dáng thon gọn, gợi cảm cũng là một trong những ưu điểm của Malwina Ratajczak khi tranh tài ở đấu trường nhan sắc thế giới sắp tới.Trước đó, cô gái trẻ từng thi Miss Polonia 2017, giành danh hiệu á hậu 2. Vóc dáng thon gọn, gợi cảm cũng là một trong những ưu điểm của Malwina Ratajczak khi tranh tài ở đấu trường nhan sắc thế giới sắp tới.

Hiện các thí sinh đã bắt đầu hành trình bay tới Myanmar để chính thức nhập cuộc  vào ngày 5/10 tới đây. Hiện Á hậu Phương Nga vẫn chăm chỉ đi sự kiện thay vì chuẩn bị cho cuộc thi khiến cô bị fan sắc đẹp chỉ trích.