Top 12 công cụ diệt virus không cần cài đặt (Phần cuối)

13/01/2012 - 12:57 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin
Top 12 công cụ diệt virus không cần cài đặt (Phần cuối)
Top 12 công cụ diệt virus không cần cài đặt (Phần cuối)
Thứ Sáu, 13/01/2012, 12:59 PM (GMT+7)
Khi nhắc đến việc bảo vệ máy tính an toàn bằng cách sử dụng các phần mềm chống virus, có rất nhiều giải pháp miễn phí tuyệt vời bạn sẽ nghĩ đến, chẳng hạn như bạn có thể nhờ đến các công cụ Security Essentials của Microsoft, AVG… Tuy nhiên, có một vấn đề khá phiền phức là hầu hết các các công cụ chống virus điều yêu cầu bạn phải cài đặt chúng trên máy tính trước khi bạn thực sự có thể dùng đến nó.

6. Trend Micro HouseCall

 

HouseCall có thể nhanh chóng xác định và sửa chữa một loạt các mối đe dọa bao gồm virus, sâu, trojan, và phần mềm gián điệp. Công cụ này bây giờ đã trở nên nhanh hơn, mạnh hơn và độc lập hơn.

7. Norman malware Cleaner

 

Bạn có thể sử dụng công cụ Normal Malware Cleaner để quét và làm sạch của bạn máy tính khỏi virus, trojans và các loại phần mềm độc hại. khác. Công cụ này sử dụng đơn giản và thân thiện, nó không chỉ phát hiện phần mềm độc hại mà còn loại bỏ chúng khỏi máy tính của bạn. Các tập tin cho phép để quét là 100 MB và đi kèm với các định nghĩa mới nhất để quét máy tính của bạn.

8. eScanAV Anti-Virus Toolkit

 

eScanAV Anti-Virus Toolkit cũng được gọi là MWAV là một tiện ích miễn phí cho phép bạn quét và làm sạch Virus, Spyware, Adware và phần mềm độc hại khác mà máy tính của bạn có thể đã bị nhiễm. eScanAV Anti-Virus Toolkit (MWAV) không yêu cầu phải cài đặt và bạn có thể được chạy trực tiếp từ bất cứ nơi nào trên máy tính của mình, một USB hoặc từ một đĩa CD ROM. Nó tương thích với Windows 2000, XP, Vista, Windows 7 và Windows 2008 (32bit & 64bit)

9. Emsisoft Emergency USB Stick:

 

Emsisoft Emergency USB Stick: có hai chương trình hữu ích mà có thể được sử dụng để quét và làm sạch một máy tính bị nhiễm một cách nhanh chóng mà không cần cài đặt phần mềm cần thiết. Với chương trình miễn phí, bạn đã có thể khai thác các tính năng mạnh mẽ của Emsisoft Emergency bao gồm giao diện người dùng đồ họa, tìm kiếm Trojan, Spyware, Adware, Worms, Dialers, Keyloggers trên máy tính bị nhiễm và các chương trình độc hại khác.

10. Mx One

 

Mx One là một chống virus được thiết kế để bảo vệ các thiết bị lưu trữ di động như USB (còn được gọi là pendrives), iPod ™, mp3, mp4, M2, SD, microSD, và các thiết bị khác một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí . Nó đi kèm với một giao diện cơ bản và bảo vệ chống lại virus theo thời gian thực.

11. VIPRE Rescue

 

Chương trình VIPRE Rescue là một tiện ích dòng lệnh sẽ quét và làm sạch máy tính bị nhiễm trên hệ thống máy tính của bạn. Ứng dụng được đóng gói vào một tập tin thực thi tự giải nén (exe) và nó có thể được dễ dàng chạy từ một ổ đĩa USB.

12. Avira AntiVir Removal Tool

 

Avira Removal Tool là phần mềm miễn phí chống virus có thể phát hiện và loại bỏ Worm / Sober.J, Worm / Sober.P, Worm / Sober.Y và Worm / Stanit.A…Công cụ này không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần tải về các tập tin thực thi của chương trình, chạy nó, và bắt đầu quét.

Xem thêm chủ đề: Cong cu diet virus, virus, diet virus, AVG

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Cách loại bỏ virus từ ổ USB

Diệt Virus Malware nhanh chóng không cần qua cài đặt

Tận diệt virus với Microsoft Safety Scanner

Theo Xhtt