Top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất dưới 10 triệu đồng

01/11/2018 - 12:31 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Màn hình điện thoại chính là bộ mặt của những chiếc smartphone. Vì vậy một chiếc điện thoại có màn hình tốt sẽ nâng cao giá trị trải nghiệm của người dùng, tạo hứng thú khi sử dụng. Vì vậy trong khuôn khổ bài viết hôm nay techz sẽ đưa bạn đi khám phá top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất trong mọi khoảng giá dưới 10 triệu. Nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất dưới 10 triệu

Để có thể đưa ra top 3 dẫn đầu danh sách này thì techz cũng đã phải cân đo đong đến rất nhiều mới có thể đưa ra những cái tên sáng giá nhất. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều chiều rằng cái này không tốt bằng cái kia... Mỗi bài tư vấn luôn sẽ xu hướng thiên theo yếu tố cá nhân. Vì vậy techz cũng xin thống nhất một vài điều như sau.

Top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất dưới 10 triệu đồng

Để có thể đánh giá màn hình điện thoại nào tốt hơn điện thoại nào thì techz đánh giá dựa trên 3 tiêu chí cơ bản sau:

+ Màn hình lớn: Ở đây không phải cứ lớn hơn sẽ được đánh giá cao hơn mà techz muốn nói đến yếu tố màn hình lớn đủ để trải nghiệm các tiện ích lướt web, xem phim, chơi game sao cho thoải mái nhất.

+ Đạt điểm bài test cao: Techz sẽ tiến hành đo độ phân giải và mật độ điểm ảnh để so sánh

+ Độ sáng màn hình, trải nghiệm tốt: Nói về trải nghiệm thì hơi khó có mức tháng nào để đánh giá nhưng chúng tôi sẽ tổng hợp dựa trên ý kiến số đông của người dùng để đưa ra kết luận.

Techz sẽ không thiên về những yếu tố theo xu hướng như có tai thỏ hay không? Đã là xu thế thì nó có thể mai một theo thời gian. Và bên cạnh đó không sử dụng thông số delta E để so sánh vì độ sai lệch màu sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của từng đối tượng người dùng có thích hay không? Nào hãy cùng bắt đầu khám phá những chiếc điện thoại có màn hình tốt trong các khoảng giá dưới 10 triệu nhé!

Lưu ý: Khoảng giá nhỏ hơn 3 triệu, phân khúc giá rẻ các nhà sản xuất đã lược đi rất nhiều yếu tố màn hình để có thể cân bằng giữa tính năng và giá cả. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bắt đầu đi từ phân khúc giá từ 3 triệu trở lên

1 Điện thoại Xiaomi Mi A2 Lite

Top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất dưới 10 triệu đồng

Với màn hình 5,84 inch full HD + hơi nhỏ so với xu thế màn hình lớn của các smartphone cao cấp đang chạy đua hiện nay nhưng tính ứng dụng của nó lại rất tốt.

Tuy nhiên đổi lại bạn lại có thể sở hữu một chiếc màn hình có độ sáng lớn lên tới 520 nits cùng độ phân giải tạm ổn với mật độ điểm ảnh là 432 ppi. Máy không quá nịnh mắt, màu sắc có vẻ hơi nhợt nhạt một chút nhưng khi các bạn trải nghiệm ở ngoài sáng thì máy sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham khảo giá sản phẩm tại đây.

2 Điện thoại Oppo F9

Top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất dưới 10 triệu đồng

Với kích thước màn hình tầm trung 6,3 inch full HD đủ lớn để các bạn có thể trải nghiệm xem phim, chơi game một cách thoải mái.

Mật độ điểm ảnh của máy đặt 409 ppi cùng độ sáng màn hình đạt 480 nits. Máy khá nịnh mắt người dùng theo thiên hướng làm đẹp. Nếu bạn yêu thích việc chụp hình tự sướng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tham khảo giá sản phẩm tại đây.

3 Điện thoại Zenfone 5

Top 3 chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất dưới 10 triệu đồng

Từ lần đầu trải nghiệm techz đã cảm thấy đây là một trong những chiếc smartphone có màn hình rất là đẹp trong phân khúc từ 7-9 triệu. Màn hình ảnh trong, màu sắc trung thực và nịnh mắt.

Với màn hình 6,2 inch full HD cùng độ sáng màn hình cao 501 nits và mật độ điểm nahr của chiếc Zenfone 5 cũng khá là tốt 402 ppi.

Tham khảo giá sản phẩm tại đây.

Bạn thấy sao về top 3 chiếc smartphone được giới thiệu ở trên. hãy comment và cho techz biết ý kiến của bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại nhé!

Google Pixel, LG V40 là những smartphone Android cao cấp nhất trong thời điểm hiện nay nhưng hiệu năng thì kém hơn chiếc iPhone "giá rẻ".

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.