Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết

Thể thao 21/09/2020 - 13:24

Hậu vệ Sergio Reguilon của Real Madrid đã ký hợp đồng để trở thành thành viên của Tottenham và anh lập tức mang tới đội bóng mới một nàng WAGs xinh đẹp.

Gareth Bale và Sergio Reguilon đều đã có mặt ở London. Trong khi Bale được Real Madrid cho Spurs mượn 1 năm thì Reguilon được bán đứt với mức phí 20 triệu bảng.

Chiêu mộ Reguilon đồng nghĩa Tottenham sẽ đón thêm một nàng WAGs rất xinh đẹp, đó là Marta Diaz. Không phải người mẫu nhưng bạn gái của Reguilon sở hữu nhan sắc và vóc dáng đẹp tựa thiên thần.

Marta Diaz năm nay mới 19 tuổi. Cô nàng là một Youtuber nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Kênh của người đẹp này có hàng triệu lượt "sub". Chủ đề chính mà bạn gái Reguilon chia sẻ trên kênh của mình là làm đẹp và đi du lịch.

Cùng ngắm vẻ đẹp không tì vết của bạn gái Reguilon:

Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 1 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 2 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 3 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 4 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 5 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 6 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 7 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 8 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 9 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 10 Tottenham đón nàng WAGs mới xinh đẹp không tì vết - ảnh 11