Tottenham chuẩn bị rao bán 4 ngôi sao

27/04/2018 - 11:06 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Tờ Daily Mail cho hay, HLV Pochettino đang thực hiện cuộc trẻ hóa mới cho Tottenham ở mùa giải tới, sau khi CLB chuyển về SVĐ mới thi đấu.


Do đó, BLĐ đội bóng đang dự định sẽ bán đi 4 cầu thủ là Danny Rose, Toby Alderweireld, Victor Wanyama và Mousa Dembele. Dự kiến, Spurs có thể thu về 170 triệu bảng từ các thương vụ này.

Trong đó, các cầu thủ Danny Rose, Toby Alderweireld, Victor Wanyama sẽ được định giá khoảng 50 triệu bảng, còn Mousa Dembele là 20 triệu bảng do chỉ còn 1 hợp đồng với Spurs.

Danny Rose từ lâu vốn đã muốn rời khỏi Tottenham sau bất đồng không thể hàn gắn với HLV Pochettino. Toby Alderweireld đang là trụ cột của CLB nhưng lại được cho là không hài lòng vì lương thấp. Victor Wanyama không còn duy trì phong độ ở mùa này và mất vị trí. Còn Mousa Dembele được cho là bị đẩy đi để nhường vị trí cho những người trẻ hơn.

Có thể, HLV Pochettino đã có kế hoạch kỹ càng để xây dựng Tottenham. Ông vẫn hướng tới việc vô địch Premier League và tiến sâu ở Champions League ở mùa giải tới.