Tottenham đấu Arsenal: HLV Pochettino họp khẩn với "ông trùm", tiết lộ chuyện bất ngờ

Thể thao 31/08/2019 - 16:48

Mùa hè vừa qua, Tottenham hoạt động khá im ắng trên thị trường chuyển nhượng và không có được bản hợp đồng nào đáng chú ý. Chính vì thế sức mạnh và tham vọng của nửa trắng thành London đang bị nghi ngờ. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng, HLV Pochettino đang có những mâu thuẫn với BLĐ đội bóng khi ông không được toàn quyền ...

Mùa hè vừa qua, Tottenham hoạt động khá im ắng trên thị trường chuyển nhượng và không có được bản hợp đồng nào đáng chú ý. Chính vì thế sức mạnh và tham vọng của nửa trắng thành London đang bị nghi ngờ. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng, HLV Pochettino đang có những mâu thuẫn với BLĐ đội bóng khi ông không được toàn quyền mua sắm, và đơn thuần chỉ là một "coach" (HLV đơn thuần phụ trách chuyên môn), chứ không phải là 1 "Manager" đúng nghĩa phụ trách mọi mặt của đội bóng.

Tottenham đấu Arsenal: HLV Pochettino họp khẩn với

HLV Pochettino

Trận đấu với Arsenal vào 22h30, 1/9 tới đây được xem là thuốc thử kiểm chứng phong độ và tham vọng thực sự của Tottenham ở mùa giải này. Trước thềm trận đấu quan trọng, HLV Pochettino tiết lộ ông đã có cuộc gặp "thượng đỉnh" với ông chủ của đội bóng, tỷ phú Daniel Levy vào hôm thứ năm vừa qua. Đây là cuộc gặp hiếm hoi giữa ông với người đứng đầu của CLB. Tuy nhiên đó là điều cần thiết để giải đáp các khúc mắc và làm sáng tỏ tương lai của Pochettino ở Tottenham

Vị chiến lược gia người Argentina cho biết: "Tôi và trợ lý đã có cuộc nói chuyện gặp mặt với ngài Chủ tịch. Đây là cuộc gặp rất thú vị và tốt đẹp. Tôi nghĩ người có lợi nhất sau cuộc gặp này chính là Tottenham. Mọi chuyện đã được làm sáng tỏ và tôi cảm thấy hài lòng. Thật tốt khi được nghe những chia sẻ từ phía ngài Chủ tịch và tôi rất vui khi biết mình vẫn nhận được sự ủng hộ từ BLĐ đội bóng."

Nội dung chi tiết của cuộc gặp gỡ không được Pochettino tiết lộ. Tuy nhiên người hâm mộ "Gà trống" có thể thở phào khi biết tương lai của vị chiến lược gia tài năng này vẫn sẽ gắn bó với đội chủ sân Tottenham Hotspur Stadium.

Ngoài ra Pochettino cũng tiết lộ thông tin khá thú vị rằng trong 5 năm vừa qua, ông đã phải từ chối khá nhiều lời đề nghị chiêu mộ từ các CLB khác. "Đã có rất nhiều CLB muốn có tôi. Nhưng tôi đều từ chối. Ông chủ Daniel Levy cũng biết điều này, nhưng không phải tất cả. Ngày nay có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của tôi, về những mối liên hệ với Real hay MU. Nhưng tôi không quan tâm. Tất cả là do truyền thông thêu dệt. Tôi vẫn đang ở đây và sẽ làm tốt nhất công việc của mình."

3
NHẬN QUÀ HẤP DẪN khi dự đoán đúng tỷ số trận cầu Arsenal và Tottenham
Tottenham đấu Arsenal: HLV Pochettino họp khẩn với

Độc giả lựa chọn tỷ số chung cuộc cùng số người tham gia sau đó bấm "Gửi".

Tỷ số dự đoán
Arsenal Tottenham đấu Arsenal: HLV Pochettino họp khẩn với 0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
-
Tottenham Tottenham đấu Arsenal: HLV Pochettino họp khẩn với 0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
" name="">GỬI THỂ LỆ ● Kết thúc: 23.30 01/09
MỜI BẠN ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆNTottenham đấu Arsenal: HLV Pochettino họp khẩn với
Dấu (*) Là bắt buộc nhập
THÔNG BÁO
Theo dõi kết quả tại đây