Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng

Xe 11/11/2020 - 07:13

Với gói nâng cấp diện mạo GR Sport mới, Toyota C-HR 2021 mới thể thao và dữ dằn hơn hẳn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhóm khách hàng yêu thích những chiếc crossover nhỏ gọn, khỏe khoắn.

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 1

Toyota C-HR GR Sport 2021 mới sở hữu khá nhiều tính năng độc quyền từ trong ra ngoài, cũng như hệ thống lái và hệ thống treo được điều chỉnh để cải thiện cảm giác lái.

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 2

Hãng xe Nhật cho biết gói GR Sport sẽ được bán ra từ tháng 1 năm sau, khi đó hãng sẽ công bố giá xe Toyota C-HR GR Sport 2021 chi tiết hơn. Tuy nhiên là mẫu xe giá tương đối mêm, dự tính chiếc crossover này cũng không đắt hơn nhiều so với bản thường.

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 3

Cụ thể, phiên bản GR Sport của Toyota C-HR đời mới sẽ được nâng cấp ngoại thất với các ốp màu đen thể thao quanh xe, lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu và bộ chia gió phía trước được thiết kế cá tính hơn.

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 4

C-HR GR Sport 2021 được trang bị bộ la-zăng 19 inch "hàng thửa", đi kèm lốp 225/45 Continental Premium Contact 6.

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 5

Chiếc crossover thể thao có thể được đặt hàng một trong chín lựa chọn sơn hai tông màu, nổi bật nhất là màu xám Dynamic Grey độc đáo kết hợp cùng phần mái màu đen.

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 6

Di chuyển vào bên trong, Toyota C-HR GR Sport mới sở hữu các bậc cửa đặc biệt, logo GR, ghế bọc da Alcantara hoặc bọc vải, vô lăng và cần số bọc da có các đường chỉ màu đỏ tương phản, chưa hết, trên màn hình khởi động của đồng hồ đo kỹ thuật số sẽ có giao diện "GR".

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 7

Xe còn có nhiều trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý khác như hệ thống âm thanh cao cấp JBL, ghế trước chỉnh điện và sưởi, gương chiếu hậu tự động gập, kính bảo vệ riêng tư phía sau, đèn pha LED chiếu sáng cao...

Toyota C-HR GR Sport 2021, crossover thể thao giá rẻ trình làng - ảnh 8

Tương tự như phần còn lại của Toyota C-HR 2021, phiên bản GR Sport cũng được trang bị bộ tính năng an toàn Toyota Safety Sense mới nhất, bao gồm hệ thống hỗ trợ lái khẩn cấp được liên kết với hỗ trợ rẽ ở ngã tư, phát hiện người đi bộ (vào ban ngày), kiểm soát làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng nâng cao.

Video: Toyota C-HR GR Sport 2021 thế hệ mới.

Phương Thảo