Toyota Fortuner giảm giá mạnh đón phiên bản mới, đe Hyundai Santa Fe, Ford Everest

Xe 04/08/2020 - 20:13

Trong tháng 8, khách mua Toyota Fortuner nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá tiền mặt, bảo hiểm vật chất... chưa kể ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Động thái này được xem là xả hàng tồn kho nhằm chào đón phiên bản mới.

Toyota Fortuner giảm giá mạnh đón phiên bản mới, đe Hyundai Santa Fe, Ford Everest - ảnh 1

Mới đây, Toyota Việt Nam vừa thông báo chương trình ưu đãi hấp dẫn cho mẫu SUV 7 chỗ Fortuner. Theo đó 2 phiên bản bán chạy nhất là Fortuner 2.4G máy Dầu 4×2 MT và Fortuner 2.4G máy Dầu 4×2 AT sẽ được tặng bảo hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí với tổng trị giá khoảng 55 triệu đồng, chưa kể giảm giá tiền mặt tại đại lý và ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Cụ thể, khách mua một trong 2 phiên bản trên sẽ được ưu đãi 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá từ 13- 19 triệu đồng tùy đối tượng khách hàng cá nhân hay kinh doanh dịch vụ, cùng với đó là gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí hoặc 100.000 km (trị giá khoảng 35 triệu đồng).

Toyota Fortuner giảm giá mạnh đón phiên bản mới, đe Hyundai Santa Fe, Ford Everest - ảnh 2

Ngoài những ưu đãi trên từ hãng, phiên bản 2.4G máy Dầu 4×2 MT còn được các đại lý giảm giá trực tiếp 45 triệu đồng, trong khi phiên bản Fortuner 2.4G máy Dầu 4×2 AT giảm giá 40 triệu đồng.

Thêm nữa là mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định số 70/2020/NĐ-CP của Thủ tướng Chính dao động từ 52- 66 triệu đồng tùy phiên bản và khu vực đăng ký. Như vậy tổng ưu đãi mà khách hàng nhận được trong tháng 8 khi mua các phiên bản trên có thể lên tới hơn 160 triệu đồng.

Toyota Fortuner giảm giá mạnh đón phiên bản mới, đe Hyundai Santa Fe, Ford Everest - ảnh 3

Ngoài 2 phiên bản trên, các phiên bản khác của Fortuner được đại lý giảm giá khoảng 30- 35 triệu đồng, tuy nhiên lượng hàng còn không đáng kể. Riêng phiên bản 2.7 TRD sản xuất năm 2019 còn có mức giảm tới 125 triệu đồng.

Được biết từ nay đến cuối năm Toyota Việt Nam sẽ cho ra mắt Fortuner 2021 với nhiều nâng cấp về thiết kế và công nghệ trong đó đáng chú ý là gói trang bị an toàn Toyota Safety SENS. Đợt giảm giá lần này không loại trừ khả năng các đại lý xả hàng để đón phiên bản mới.

Toyota Fortuner giảm giá mạnh đón phiên bản mới, đe Hyundai Santa Fe, Ford Everest - ảnh 4

Bên cạnh đó, động thái này sẽ phả hơi nóng lên 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở phân khúc SUV 7 chỗ là Hyundai Santa Fe, Ford Everest.

Chia sẻ