Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao?

Xe 26/01/2021 - 21:38

Lấy mẫu xe thể thao Toyota Supra làm gốc và kết hợp với các yếu tố từ bán tải chống đạn Tesla Cybertruck và SUV Karlmann King 4x4 là những gì nhà thiết kế của Flat Hat 3D Studio đã làm.

Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao? - ảnh 1

Những hình ảnh chúng ta thấy ở dưới đây có lẽ là sự bất ngờ đầu tiên của năm 2021 mà chẳng ai ngờ tới. Các họa sĩ kỹ thuật số từ Flat Hat 3D Studio đã đi trước mọi người một bước và dung hợp Toyota Supra 2021 mới với hai mẫu xe có dáng vẻ dị thường nhất mới xuất hiện trong lịch sử: Tesla Cybertruck và Karlmann King 4x4.

Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao? - ảnh 2

Kết quả là Toyota Cyber Supra 2022 mới, và nó có lẽ là những gì CEO Elon Musk của Tesla sẽ lái nếu ông ấy yêu thích xe Nhật Bản.

Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao? - ảnh 3

Vì những gì chúng ta thấy ở đây chỉ là ảnh tạo ra từ máy tính, không ai có thể kiểm định độ cứng cáp của Cyber Supra độ hầm hố.

Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao? - ảnh 4

Bên cạnh đó, Flat Hat 3D Studio cũng không cho biết mẫu xe SUV thể thao hư cấu này sẽ chạy bằng gì, nhưng cân nhắc dáng vẻ vạm vỡ và như thể bọc giáp của nó, ta có thể giả định là nó cần đến một hệ thống truyền động khủng, mạnh hơn so với những gì có trong Toyota Supra 2021. Hơn nữa, chiếc xe dường như còn có hệ thống treo nâng cao và bộ lốp đi mọi địa hình.

Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao? - ảnh 5

“Tôi lấy ý tưởng cốt lỗi từ hai chiếc xe và rồi ghép chúng vào Supra, đơn giản hóa hầu hết đường nét thiết kế tinh vi trong khi giữ lại các nét thân vỏ chính,” nhà thiết kế Ted của Flat Hat 3D Studio nói. “Mọi thứ đều vô lý, nhưng thế mới thú vị.”

Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King sẽ ra sao? - ảnh 6

Đó là một tư duy tích cực và đáng cổ vũ. Trong những năm gần đây, các họa sĩ kỹ thuật số đã cho ra đời không ít thiết kế xe đẹp mắt, kết hợp nhiều yếu tố phi thường mà không ít người mong muốn có thật ngoài đời.

Video: Ngắm Toyota Supra độ từ Tesla Cybertruck và Karlmann King.

Thảo Mai