Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng

Xe 23/02/2021 - 19:25

Toyota ra mắt dòng xe Vios mới với 6 phiên bản tại Việt Nam, giá bán từ 478 triệu đồng và có thêm phiên bản cao cấp GR-S đi kèm giá bán 638 triệu đồng.

Mẫu xe "quốc dân" Toyota Vios 2021 bản nâng cấp facelift được tinh chỉnh ngoại thất, đa dạng thêm phiên bản thể thao (GR-S) hướng đến khách hàng trẻ, Toyota Vios 2021 hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì vị thế bán chạy nhất phân khúc B tại thị trường Việt Nam, tăng sức cạnh tranh với đối thủ Hyundai Accent. Xe đã sẵn sàng để “lên kệ” tại các đại lý của Toyota Việt Nam ngay trong cuối tháng 2/2021 này.

Toyota Vios 2021 bản nâng cấp facelift mới sẽ được bán ra tổng cộng 6 phiên bản, tăng một phiên bản so với phiên bản trước đó. Tất cả các phiên bản đều được lắp ráp trong nước với giá bán khởi điểm từ 478 triệu đồng cho phiên bản số sàn và phiên bản GR-S 2021 mới – phiên bản mang phong cách thể thao.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 1

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 2

Ở các phiên bản tiêu chuẩn, Vios 2021 trang bị đèn pha halogen, trong khi phiên bản G cao cấp được trang bị đèn pha LED tích hợp LED chiếu sáng ban ngày tương tự đối thủ Honda City. Tất cả phiên bản đều được thay đổi lưới tản nhiệt thiết kế lớn hơn, hốc đèn sương mù được sửa đổi.

Xe được trang bị bộ mâm kích thước 15 inch như trước, tuy nhiên thiết kế mới đa chấu, sơn hai tông màu. Tổng thể và kích thước (chiều dài cơ sở) không thay đổi vì đây là bản nâng cấp, không phải thế hệ hoàn toàn. Ở phiên bản Vios GR-S cao cấp nhất mang phong cách thể thao hướng đến khách hàng trẻ cần một mẫu xe phá cách, Vios GR-S được Toyota trang bị bộ bodykit mang tính khí động học. Cản trước lấy cảm hứng từ Yaris GR, gương chiếu hậu và tay nắm cửa màu đen. Trang bị cánh lướt gió thể thao. Xe sử dụng mâm 15 inch không phải loại mâm 17 inch như ở thị trường Malaysia.​

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 3

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 4

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 5

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 6

Bên trong khoan nội thất Vios GR-S 2021 được trang bị ghế bọc da kết hợp với da lộn và đường chỉ đỏ nổi bật. Vô lăng bọc da thêu đường chỉ đỏ, có nút điều chỉnh âm thanh, bluetooth. Trang bị đồng hồ hỗ trợ lái Optitron thể thao dành cho phiên bản GR-S, sử dụng kết hợp với màn hình hiển thị đa thông tin, trang bị màn hình cảm ứng, 6 loa giải trí.

Toyota Vios bản nâng cấp được trang bị khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 1.5L, cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140Nm. Xe vẫn sử dụng hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT. Chỉ riêng phiên bản Vios GR-S 2021 có tổng cộng 10 cấp số (giả lập) mới.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 7

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 8

Xe được các trang bị các tính năng và hệ thống an toàn như: 7 túi khí, Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (VSC), kiểm soát lực kéo (TRC) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), đi kèm với camera lùi.

Ngoài ra, Vios GR-S cao cấp nhất tại Việt Nam không có hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA) và Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS) như ở thị trường Malaysia. Đặc biệt, hệ thống camera hành trình Digital Video Recorder (DVR) không phải là option tiêu chuẩn trên bản Vios GR-S tại Việt Nam.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 9

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 10

Toyota Vios phiên bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 478 triệu đồng - ảnh 11

Toyota Vios 2021 phiên bản GR-S 2021 mới có giá bán 638 triệu đồng cao hơn gần 40 triệu đồng so với đối thủ City RS 2021 có giá bán 599 triệu đồng. Qua giá bán, có thể thấy TMV muốn định vị phiên bản Vios GR-S cao cấp cao hơn so với đối thủ City RS. Tất cả các phiên bản đều được lắp ráp trong nước với giá bán khởi điểm từ 478 triệu đồng. Riêng màu trắng ngọc trai mắc hơn 8 triệu đồng và giá đã bao gồm 10% VAT.

Nguồn: http://danviet.vn/toyota-vios-phien-ban...Nguồn: http://danviet.vn/toyota-vios-phien-ban-nang-cap-ra-mat-tai-viet-nam-gia-tu-478-trieu-dong-5020212321993172.htm