Toyota Corolla 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

05/09/2018 - 11:58 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Phiên bản cỡ đại của Toyota Corolla thế hệ thứ 12 đã được công bố với trục xe dài hơn. Chiếc Toyota Corolla 2019 wagon thế hệ mới sớm lộ diện trước khi ra mắt chính thức tại triễn lãm xe hơi Paris diễn ra và đầu tháng 10 năm nay.

Toyota Corolla 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - 1

Toyota Corolla 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức

Theo tin tức ô tô, biến thể wagon của Toyota Corolla 2019 sử dụng chung nền tảng với bản hatchback , có tên gọi là TNGA GA-C platform.

Được biết, mẫu xe hơi mới có chiều dài cơ sở lên đến 2,7m – hơn 60mm so với thông số của bản hatchback. Toyota tự hào ở điểm này bởi Corolla wagon sẽ có lợi thế hơn so với các đối thủ cùng phân khúc nhờ không gian để chân ở hàng ghế sau được nới rộng hơn.

Toyota Corolla 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - 2

Mặc dù nhìn thoáng qua Corolla wagon có vẻ là kiểu cửa B-pillar nhưng cửa sau lại dài hơn và thiết kế lại, tối ưu hơn. Ngoài ra, xe còn có cụm đèn sau công nghệ full-LED cùng cản gầm sau định hình theo phong cách đuôi thuyền buồm catamaran.

Toyota Corolla 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - 3

Tại thị trường châu Âu, Corolla wagon mới sẽ được bán ra với 3 tùy chọn động cơ: động cơ chạy xăng loại 1.2 lít, công suất 114 mã lực; động cơ lai 1.8 lít, công suất gần 120 mã lực; động cơ lai 2.0 lít, công suất đạt gần 179 mã lực.

Những tính năng tiện ích trang bị sẵn cho xe gồm: màn hình hiển thị đặt phía trước, hệ thống thông tin giải trí Toyota Touch, sạc điện thoại không dây và dàn âm thanh cao cấp JBL GreenEdge Premium.

Toyota Corolla 2019 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - 4

Xe còn có mái xe, trục cửa và lưới tản nhiệt phía dưới màu đen. Ngoài ra, hệ thống treo đa điểm chuẩn sẽ là trang bị sẵn có trên xe. Cuối cùng, khách hàng còn có thể chọn thêm hệ thống treo nâng cấp Adaptive.

  • Top 20 mẫu xe bán chạy trên toàn thế giới: Toyota Corolla đứng đầu quả địa cầu
  • Giá xe Toyota Corolla tại đại lý
  • Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2017 về giá bán, thông số

T.A - DDDN