Toyota Prius 2019 tung ảnh nhá hàng, xác nhận ngày ra mắt

09/11/2018 - 12:21 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Toyota Prius 2019 dẫn động 4 bánh sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles vào cuối tháng 11 này. Hiện tại, hãng xe Nhật tiến hành giai đoạn nhá hàng, tạo không khí sôi động cho mẫu xe hơi mới trước ngày ra mắt.

Toyota Prius 2019 tung ảnh nhá hàng, xác nhận ngày ra mắt - 1

Toyota Prius 2019 tung ảnh nhá hàng, xác nhận ngày ra mắt

Theo tin tức ô tô, hãng xe Nhật đang gợi ý rằng Toyota Prius 2019 dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ có dẫn động 4 bánh. Trong một sự kiện báo chí gần đây ở New York, một nhân viên của Toyota đã cung cấp cho trang tin Torque News một số thông tin độc quyền về Prius 2019 mới đang được phát triển dưới thời tiết lạnh. Bây giờ, Toyota đã tung ra một hình ảnh nhá hàng của mẫu xe này đi kèm với chú thích: "Prius 2019 đã sẵn sàng ra mắt dưới ánh nắng hoặc trời tuyết vào năm 2018. Mùa đông đã đến và Prius 2019 đang thử nghiệm thực tế cho dù trời quang đãng hay có tuyết".

Toyota Prius 2019 tung ảnh nhá hàng, xác nhận ngày ra mắt - 2

Hình ảnh nhá hàng mẫu xe hơi mới chỉ ra rằng Toyota Prius 2019 sẽ có dẫn động 4 bánh. Prius hiện được trang bị dẫn động AWD tại thị trường Nhật Bản. Toyota hiện có nhiều mẫu xe hybrid dẫn động 4 bánh. Đáng chú ý nhất là RAV4 hybrid. Bên cạnh đó là Highlander hybrid và Lexus NX 300 AWD hybrid. Toyota dường như đang thâm nhập thị trường ô tô bằng những mẫu xe thân thiện với môi trường và có khả năng chống chịu mọi thời tiết.

Sau nhiều lần thử nghiệm trong trời tuyết, RAV4 AWD hybrid cho thấy khả năng vận hành hoàn hảo. Do đó, RAV4 trở thành mẫu crossover phù hợp với mùa đông và tuyệt vời cho những ngày trượt tuyết cuối tuần hoặc dành cho những người cần một mẫu xe có thể chạy trong bất kỳ trường hợp nào (đặc biệt là trường hợp khẩn cấp). Trong RAV4 và NX Hybrid, Toyota sử dụng hệ thống hai motor. Các bánh sau chỉ được điều khiển bởi hệ thống truyền động điện và chỉ khi cần có lực kéo.

  • Điểm qua một số ưu - nhược điểm của Toyota Prius PHEV
  • Toyota là hãng xe được ngưỡng mộ nhất 3 năm liên tiếp
  • Đánh giá xe Toyota Prius 2017 về hình ảnh, thiết kế
Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

A.K - DDDN