Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport

Xe 27/12/2018 - 12:05

Sau màn ra mắt tại triển lãm ôtô Los Angeles hồi tháng trước, Toyota đã tiếp tục giới thiệu bộ phụ kiện thể thao TRD dành riêng cho mẫu Prius 2019.  Bộ bodykit TRD hiện đang được bán tại thị trường Nhật Bản tập trung vào việc nâng cấp ngoại hình cho chiếc Prius với lip cản trước mạ chrome, ốp bệ cửa, cản va sau ...

Sau màn ra mắt tại triển lãm ôtô Los Angeles hồi tháng trước, Toyota đã tiếp tục giới thiệu bộ phụ kiện thể thao TRD dành riêng cho mẫu Prius 2019. 

Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport - 1

Bộ bodykit TRD hiện đang được bán tại thị trường Nhật Bản tập trung vào việc nâng cấp ngoại hình cho chiếc Prius với lip cản trước mạ chrome, ốp bệ cửa, cản va sau với bộ khuếch tán tán khí động học, cánh lướt gió đi kèm với ốp gương hai tông màu mới.

Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport - 2

Bên cạnh đó, các phụ kiện như bộ khuếch tán trên kính sau, ống xả kép và các chi tiết trang trí khác cũng giúp cho chiếc Prius thêm phần cá tính và thể thao. Khách hàng cũng có thể chọn thêm bộ tay nắm cửa mới đi cùng với lazang hợp kim nhôm kích thước từ 15 đến 18 inch.

Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport - 3

Các chi tiết trong bộ bodykit TRD đều được sơn đen tương phản với màu sơn trắng ngoại thất của chiêc Prius, tuy nhiên các khách hàng khi mua bộ bodykit kể trên có thể đặt hàng để nhà máy sơn theo màu yêu thích. Bên cạnh đó, khoang cabin của Toyota Prius cũng nhận được một vài sự thay đổi nhẹ nhàng như: nút khởi động Start/Stop với logo TRD, tấm che nắng và túi đựng hành lý.

Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport - 4
Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport - 5

TRD không can thiệp vào hệ động lực trên Toyota Prius, tuy nhiên bộ phận phát triển xe đua của Toyota đã trang bị cho Prius hai thanh cân bằng thân xe (motion control beam) cũng như là các thanh gia cố cho hệ thống khung gầm. Các bộ phận kể trên được bán rời với chi phí là lần lượt là 724 USD và 543 USD.

Toyota Prius thêm thể thao và cá tính với gói "độ" TRD Sport - 6

Toyota sẽ trưng bày mẫu Prius TRD tại triển lãm ôtô Tokyo Auto Salon 2019 diễn ra vào tháng 1 tới. Toyota Prius 2019 được trang bị hệ động lực lai xăng-điện với động cơ xăng 4 xylanh 1.8L kết hợp với một động cơ điện có nhiệm vụ cấp nguồn cho bánh sau xe hoạt động. Hộp số tự động CVT đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh điện tử AWD-e.

Tại thị trường Mỹ, Prius được bán ra với tổng cộng 7 phiên bản đi kèm giá bán 30.565 USD (~702 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp nhất Prius Four Touring.