TP.HCM: Bé trai 7 tuổi dân tộc Chăm bị lạc sau trận bóng Việt Nam - Malaysia đã tìm được mẹ

17/11/2018 - 10:22 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 22h tối 16/11, tổ tuần tra của Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông thì một người phụ nữ dân tộc Chăm trong bộ dạng hoảng loạn đến cầu cứu tìm giúp đứa con trai 7 tuổi của mình vừa bị thất lạc.

TP.HCM: Bé trai 7 tuổi dân tộc Chăm đã tìm thấy mẹ sau hơn 1 giờ thất lạc - Ảnh 1.

Bé trai vui mừng khi gặp lại mẹ của mình sau khi đi lạc.

Theo đó, người phụ nữ này dẫn con trai tên Muhama Chabdul Salam (7 tuổi) ra công viên 23/9 chơi. Lúc này, khu vực công viên và các tuyến đường khu vực trung tâm khá đông người dân ra về sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước Malaysia. Vì một phút thiếu quan sát, đứa bé 7 tuổi đã bị lạc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, các chiến sĩ CSGT lập tức dùng mô tô đặc chủng rà soát địa bàn để tìm bé trai với đặc điểm cao hơn 1 mét, mặc áo thun màu đỏ, quần short jean màu xanh.

Hơn 1 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, Thượng úy Bùi Xuân Thanh cho biết phát hiện một cháu bé đang có nhiều đặc điểm tương tự đi bộ một mình ở khu vực đường hầm Sông Sài Gòn nên đưa về trụ sở Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Các chiến sĩ CSGT đã thông báo cho người phụ nữ đến xác nhận đúng là cháu bé đã bị đi lạc. 

Tìm được con trai của mình, chị Rukha Yahmary (mẹ cháu bé) mừng rỡ, đứa bé cũng vui mừng, òa khóc khi gặp lại mẹ của mình.