TP.HCM: Gã thanh niên bịt mặt bất ngờ lao vào chém kinh hoàng chủ tiệm điện thoại rồi tẩu thoát

Xã hội 19/06/2019 - 18:29

Trong lúc chủ tiệm điện thoại đang ngồi nói chuyện với khách hàng, một kẻ bịt mặt bất ngờ đẩy cửa xông vào rút mã tấu chém bị thương nạn nhân rồi tẩu thoát.

Sự việc xảy ra tại cửa hàng điện thoại trên đường Kha Vạn Cân, P.Linh Đông (quận Thủ Đức, TP.HCM) gây bức xúc trong cộng đồng mạng trước sự liều lĩnh của thủ phạm.

Ngày 19/6 sau khi đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên cộng mạng, công an đã đến lấy lời khai với nạn nhân Trần Văn Thuần (20 tuổi) tại bệnh viện.

chem-1

Gã bịt mặt xông vào chém chủ tiệm điện thoại như chốn không người. (Ảnh cắt từ clip).

Theo nạn nhân tối cách đây 3 hôm, anh đang ngồi nói chuyện với khách ở cửa hàng điện thoại di động T.L (số 724 đường Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, quận Thủ Đức) thì có một đối tượng bịt mặt xông vào.

Chưa kịp định thần vì tưởng là khách đến mua hàng, đối tượng trên bất ngờ rút từ sau lưng một cây mã tấu chém mạnh xuống bàn. Nạn nhân bất ngờ không kịp né đã bị chém trúng vào tay.

Sau khi hành động, đối tượng nhanh chóng chạy ra ngoài tẩu thoát. Người khách hàng sau đó cũng tỏ ra hoảng loạn.

Anh Thuần sau đó phải đi cấp cứu với vết thương đứt găng cơ tay và mất rất nhiều máu. Hiện bệnh nhân vẫn còn phải theo dõi tích cực.

chem-2

Vị khách mua hàng sau đó hoảng loạn bỏ chạy.

Sau khi tiếp nhận sự việc, Công an quận Thủ Đức đã đến cửa hàng tiến hành điều tra, trích xuất camera, rà soát các mối quan hệ xung quanh nạn nhân.

Theo đoạn clip được phát tán trên mạng, kẻ lạ mặt có dáng gầy, mặc quần jean sooc, bận áo khoác. Ngoài bịt mặt người này còn đội nón lưỡi trai.

Hiện Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thủ Đức đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.